Thông tin truyện

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mỗ nữ chẳng qua cao hứng một chút, vậy mà boss nỡ đem tiền lương của nàng trừ không một đồng. Mỗ nữ chẳng qua chỉ làm vẻ đáng yêu một chút mà bị gọi là tiểu tam. Mỗ nữ quả thật chỉ số khổ một chút mà xuyên không về cổ đại, lại bị gọi Vũ Văn Tiểu Tam, lại còn bị gả cho tên vương gia hỗn đại Viên Hiên Vô Thương.


Hắn rõ ràng một chút cũng không yêu nàng, luôn bắt nạt nàng, thị uy nàng, thế mà không cho phép nàng nói không yêu hắn. Thậm chí còn bày đặt giận dỗi không cho nàng ăn thịt, hại nàng phải viết một bức tâm thư lâm li bi đát lấy lòng hắn. Ở hiện đại đã bị khi dễ đến không thành hình, xuyên không cũng chịu đủ mọi ấm ức.Thật là tức chết! Trong vương phủ, Vương gia oán hận nàng, trắc phi hãm hại nàng hết lần này đến lần khác, tiểu phi bịt mũi diễu cợt nàng, đặc biệt hạ nhân cũng rất biết khi dễ nàng. Quả là bậc hồng nhan bạc mệnh.


Truyện của Mê Loạn Giang Sơn không có quá nhiều biến cố nhưng lại có những tình huống dở khóc dở cười khiến bạn không thể rời mắt được. Hài hước, vui nhộn, kích thích bất ngờ, nhất định truyện sẽ hấp dẫn bạn cho đến tận chữ cuối cùng.

Danh sách chương

Bình luận truyện