Thông tin truyện

Hắn Nói Ta Đều Nghe

Hắn Nói Ta Đều Nghe

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trình Tư Miên là một cô nàng bướng bỉnh, ngoan cường. Cô đối với việc gì cũng chỉ hời hợt, không đàng hoàng, tính cách lại vô cùng tàn nhẫn khiến đám thuộc hạ xung quanh vô cùng ngao ngán, đau đầu vì tính cách dở mưa dở nắng của cô.

Mọi người cho rằng sẽ không có ai trừng trị được cô, cứu thoát cô ra khỏi vũng lầy. Bỗng một ngày nọ, xuất hiện một Tô Hiển Ngôn vô cùng hoàn mỹ. Người con trai này chính là khắc tinh của cuộc đời cô, khiến cô thay đổi hoàn toàn. Từ một người con gái bướng bỉnh, khó chiều, nay lại trở thành một tiểu thư đài các dịu hiền, khiến mọi người vô cùng bất ngờ. 

Anh bảo cô không được bắt nạt người khác, cô liền đồng ý. Anh nói cô chăm chỉ đọc sách cô liền ngoan ngoãn làm theo. Bất kể điều gì anh nói cô đều tự nguyện làm theo mà không một lời kháng cự. Chỉ trừ một việc duy nhất cô không nghe theo lời của anh đó là yêu anh. Anh không cho phép cô yêu anh nhưng cô lại từ chối. Cô Trình Tư Miên thề suốt đời suốt kiếp chỉ yêu một mình Tô Hiển Ngôn anh. Dù trời có sụp, đất có lở cô cũng không thể ngừng yêu anh. Cô nhất định sẽ khiến anh trở thành của cô, những cô gái khác đừng hòng đụng vào.

Bình luận truyện