Tất cả
Hân Hân Hướng Vinh
Truyện ngôn tình Hân Hân Hướng Vinh là câu chuyện tình yêu nhiều xúc động, khi đó là một tình yêu giấu kín ở trong tim, không bộc bạch ra ngoài, để rồi lạc mất nhau giữa dòng đời tấp nập. Chỉ còn lại sự hối tiếc triền miên, năm tháng dài vô tận mà vẫn không nguôi trong lòng cả hai. Ngòi bút miêu tả chân thực, xúc động của tác giả, thực sự, đã chạm đến trái tim người đọc.


"Đường tình duyên của cô vì sao lại gập ghềnh như thế này cơ chứ. Âu Dương Hân Hân một trăm phần trăm là mỹ nữ, nhưng lại là cô gái “không ai hỏi thăm”. Thật vất vả mới tìm được một đối tượng kết hôn, vị hôn phu lại đột nhiên biến mất. Cô chạy đến nhà học trưởng nhờ giúp đỡ, làm sao biết được đây lại là rước sói vào nhà. Nhìn bề ngoài anh mạnh mẽ dịu dàng nhưng thực sự không phải như vậy! Anh trăm phương ngàn kế bày mưu làm cho cô vừa đính hôn liền trở thành “người phụ nữ bị bỏ rơi”. Sau đó anh mê hoặc dụ dỗ cô, chẳng những mang cô ăn sạch mà còn bị bắt giam tại giường.


Kể từ lần đầu tiên Hướng Vinh nhìn thấy Hân Hân, anh đã quyết nhất định phải cưới cô làm vợ. Nhưng nữ nhân ngốc nghếch này nhiều năm qua vẫn không hiểu được tấm lòng của anh, còn vô tư đến gửi thiếp cưới cho anh, báo rằng cô sắp kết hôn với người khác! Thế này là làm sao? Cô là người vợ mà anh mơ ước đã nhiều năm, ngoại trừ anh, cô tuyệt đối không thể lấy người đàn ông khác!"


Hân Hân và Hướng Vinh, liệu họ có về bên nhau, hay sẽ chỉ là đường cắt nứt toác vào lòng nhau mãi mãi. Đáp áp sẽ có trong cuốn tiểu thuyết xúc động này!

Danh sách chương truyện Hân Hân Hướng Vinh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện