Tất cả
Hắn Đến Từ Nữ Tôn
Hắn xuyên qua thời không đến thế giới của nàng. Lại gặp nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội. Nhiệm vụ duy nhất lúc này của hắn là mang nàng về thế giới cổ đại mà hoàn thành nghiệp lớn phục quốc. Nàng là một nữ nhân xinh đẹp và thành đạt ở thế giới hiện đại, tuy nhiên chỉ lo cho việc kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Nhìn lại đã lớn tuổi mà vẫn chưa có mối tình nào khiến nàng luôn rơi vào tình trạng bị hối thúc bởi gia đình.


Hắn là nam nhân "xấu" ở thế giới nữ tôn, không ai thèm để ý lại bất ngờ xuyên qua thời không mà đến bên thế giới của nàng, cơ duyên gặp được nàng lúc đang thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội. Nhiệm vụ của hắn là mang nàng về thế giới cổ đại hoàn thành nghiệp lớn phục quốc, còn nàng lại có mục đích đem hắn về để lừa gạt ba mẹ. 


Nàng có thể như không như bình thường mà gả cho hắn, mà không phải là nàng cưới hắn? Nàng có thể vì hắn bỏ lại mọi thứ của hiện đại mà theo hắn về thế giới nữ tôn nguy hiểm kia? Mời các bạn đón đọc truyện Hắn Đến Từ Nữ Tôn của tác giả Nhân Giang Quan Chúng.

Danh sách chương truyện Hắn Đến Từ Nữ Tôn

Chương 1: Vận mệnh Chương 2: Vận Mệnh (tt) Chương 3: Tựa như ảo mộng Chương 4: Ỷ lại vào thê chủ Chương 5: Quan niệm khác biệt Chương 6: Cô nam quả nữ Chương 7: Chữa thương cho anh Chương 8: Mang người về nhà Chương 9: Bắt đầu có ý nghĩ xằng bậy Chương 10: Ăn sáng chung Chương 11: Bị lừa Chương 12: Ban công gần nước Chương 13: Bị đẩy ngã Chương 14: Giải quyết tốt hậu quả công việc Chương 15: Hiểu lầm lớn Chương 16: Thống khổ nhẫn nại Chương 17: Có trăm miệng cũng khó giải thích Chương 18: Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường Chương 19: Ác mộng về ngày xưa Chương 20: Mất bò mới lo làm chuồng Chương 21 Chương 22: Ước pháp tam chương Chương 23: Trọng trách trong người Chương 24: Sơ kiến thành hiệu [mới gặp hiệu quả] Chương 25: Anh dao động Chương 26: Mặt ngoài hài hòa Chương 27: Bạn trai của cô Chương 28: Áp lực tâm lý Chương 29: Giải nghi đáp vấn Chương 30: Anh trai tới chơi Chương 31: Kém khá xa Chương 32: Đạo lý thế tục Chương 33: Thân phận mới Chương 34: Gặp gỡ trong mộng Chương 35: Hai thực tế Chương 36: Không cầm giữ được Chương 37: Tiến hành theo chất lượng Chương 38: Kế hoạch học tập Chương 39: Du lịch gặp nạn Chương 40: Một cái cam kết Chương 41: Con nuôi thần bí Chương 42: Công khai theo đuổi Chương 43: Tỏ rõ tấm lòng Chương 44: Cùng đi làm Chương 45: Cao thủ võ lâm Chương 46: Chủ nhật kiểu khác Chương 47: Có việc muốn cầu xin Chương 48: Lời đồn đãi nổi lên bốn phía Chương 49: Người trong cuộc Chương 50: Từng bước hãm sâu

Bình luận truyện