Tất cả
Hàm Cá Mập
Truyện Hàm Cá Mập là tác phẩm xuất sắc, từng gây ấn tượng sâu sắc với độc giả yêu thích thể loại truyện trinh thám. Truyện kể về một con cá mập trắng lớn, vô cùng hung tợn và thường xuyên gây họa cho một cộng đồng ven biển của đảo Amity - New England (Mỹ). Truyện mô tả những cảnh cá mập tấn công người rất rùng rợn, rất chân thực.


Song song với mối họa từ tự nhiên đó, tác giả cũng đồng thời tố cáo một mối họa khác, to lớn hơn, tàn ác hơn và lạnh lùng hơn, đó là sự vô trách nhiệm với tính mạng con người của giới chức địa phương - "những kẻ không vì lợi ích xã hội mà chỉ vì lợi lộc cá nhân"- sẵn sàng bưng bít thông tin về hiểm họa để kiếm tiền từ việc không đóng cửa bãi tắm nhưng lại không chi ra một đồng ngân sách nào để bảo vệ người dân.


Cuốn sách vì thế không chỉ dừng lại ở sự hấp dẫn ly kỳ của tiểu thuyết kinh dị mà còn lấp lánh giá trị nhân văn, điều khiến độc giả vẫn bị cuốn hút tới trang truyện cuối cùng. Mời các bạn đón đọc để có thể trải nghiệm sâu hơn những vụ án và cách giải quyết vấn đề nóng hổi, hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện