Thông tin truyện

Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Hai Vương Gia Lạnh Lùng Quấn Lấy Hai Vương Phi Nghịch Ngợm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong thế giới ngầm không ai là không biết đến hai cái tên của sát thủ nổi tiếng đó là Phượng Hiên và Phượng Cẩm Thạch. Hai cô gái xinh đẹp này chính là hai sát thủ nổi tiếng nhất giới ngầm, không một ai có thể đọ được. So về thân thủ, càng không thể so tài, so về sự thông minh, muốn đọ với họ ư, thà đi tìm đường chết cho nhanh.

Hai người đều tinh thông võ nghệ. Cầm kỳ thi hoạ đều xuất sắc hơn người, biết nấu ăn lại còn biết giải trừ độc tố trong cơ thể. Hôm nay là ngày nghỉ ngơi của họ, mỗi lần làm nhiệm vụ họ sẽ được nghỉ ngơi đúng một ngày, vì thế đây chính là ngày quý giá nhất. Phượng Hiên và Phượng Cẩm Thạch từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau, họ chính là thanh mau trúc mã, tình như thủ túc, thân thiết như anh em trong nhà. Lần này hẹn đi chơi, ai ngờ lại xuyên không đến một thế giới mới.

Hiên Dạ Tước và Hiên Đế Bạch là hai anh em ruột, tính tình không khác gì nhau, lạnh lão khiến người ta sợ hãi. Họ đều lạnh lùng vô tình như nhau, và đặc biệt không hề thích nữ nhân. Dù cho có thế đi chăng nữa vẫn không làm giảm đi sức hút của họ đối với nữ nhân hay mĩ nữ xinh đẹp. Đột nhiên xuất hiện hai mĩ nhân xinh đẹp liệu hai vị vương gia lạnh lùng có động lòng hay không?

Bình luận truyện