Thông tin truyện

Hai Ta Kết Hôn Sao

Hai Ta Kết Hôn Sao

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tô Xán Xán - vừa mới tốt nghiệp đại học, chỉ mong muốn làm tác gia một thời gian, nhưng bị mẹ phản đối. Mỗi ngày mẹ Xán Xán đều lên lịch đi xem mắt cho cô, đỉnh điểm là mẹ đã thay Xán Xán nhận lời quen nhau của một tên mà cô đã xem mắt trước đó. Cách thời gian gặp chỉ còn bảy tiếng, Tô Xán Xán liền gọi điện thoại cho người bạn thân nhất của cô Triệu Noãn Noãn.


Hắn có đủ mọi điều kiện mẹ cô cần, và điều quan trọng nhất - hắn là gay. Khi cả hai ở cùng một nhà, mỗi người mỗi thế giới, cô có thể yên tâm làm tác gia ngày qua ngày. Triệu Noãn Noãn - cũng chính là nam chính trong câu chuyện này. Anh cùng nữ chính là thanh mai trúc mã, từ nhỏ luôn ở bên nhau, việc anh là gay cũng chỉ mỗi nữ chính biết. Sau khi lấy nhau về ở chung một nhà, anh dần dần phát hiện được rằng, anh đã yêu Xảo Xảo lúc nào chẳng hay. Cái đêm hai người ngủ chung giường, anh đã từng có ý nghĩ muốn có con với Xảo Xảo. 


Trên thế giới hiện nay, tình yêu nam nữ là thiêng liêng cao quý, nhưng đôi lúc, họ lại có những tâm tư và tình cảm của 1 giới dành cho 1 giới, nam dành cho nam, nữ dành cho nữ. Thông qua tác phẩm Hai Ta Kết Hôn Sao của tác giả Ức Cẩm, mong chúng ta sẽ có cái nhìn rộng rãi hơn về tình yêu.

Bình luận truyện