Thông tin truyện

Hái Sao 2

Hái Sao 2

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gia Hàng nhớ ngày cô đến Hải Nam trên mặt đồng hồ cũng hiển hiện vành trăng như cánh cung giương lên thế này. Sau khi tốt nghiệp đại học Hàng Không, Triệu Đồng được phân công đến căn cứ phóng vệ tinh thành phố Tửu Tuyền, ba năm sau thi vào đại học Quốc Phòng tiếp tục con đường nghiên cứu. Hiện tại cô ta đã sắp tốt nghiệp, quân hàm trung úy. Còn Gia Hàng, nhỏ hơn bốn tuổi, thì lại là trung tá.


Nghe nói Gia Hàng đã kết hôn, sinh con. Nhưng nhìn như cô sinh viên chưa rời ghế giảng đường. Trước khi chuyển đến đại học Quốc Phòng từ đại học Hàng Không, Gia Hàng từng ra nước ngoài thi hành nhiệm vụ và được Liên Hiệp Quốc biểu dương khen ngợi. Cô hiện đang là Phu nhân của thiếu tướng Trác Thiệu Hoa.


Anh, một người quân nhân nghiêm túc, khi chấp nhận bước vào đời sống hôn nhân cùng Giai Tịch, anh đặt toàn tâm toàn ý vào đấy, anh chăm sóc, anh dịu dàng, anh thỏa mãn tất cả mọi ước muốn của cô, dù nhỏ, dù lớn. Giai Tịch mất đi, dù buồn thương, nhưng duyên phận của hai người đã kết thúc, như một dấu chấm tròn. Bước vào cuộc hôn nhân cùng Gia Hàng, dù nguyên nhân ban đầu là gì đi nữa, anh đã từng ngày bị cô cuốn hút, hấp dẫn bởi sự thánh thiện, nghĩa khí cùng tâm hồn tươi trẻ. Cô quả là một cô gái hạnh phúc khiến bao nhiêu chị em phụ nữ phải ghen tị.

Bình luận truyện