Tất cả
Hai Người Đấu Hư Giường
Thông thường khi nhắc đến cụm từ ‘một cuộc hôn nhân không trọn vẹn’ người ta sẽ nghĩ ngay đến rằng cuộc hôn nhân đó không có tình yêu.

Vậy một cuộc hôn nhân trọn vẹn sẽ là như thế nào? Là một cuộc hôn nhân có tình yêu chân thành. Những mối hôn nhân này thường sẽ bền lâu vì cả hai đều yêu nhau.

Tiểu Phàm và Dịch Đông Thần đã có được một cuộc hôn nhân gần như là trọn vẹn nếu như họ biết cách thông cảm cho đối phương hơn thế nữa.

Họ ly hôn, chỉ vì…

Có tiểu tam! Có lẽ, đây là một lý do khá đại trà. Họ cứ như thế mà ly hôn….


Trông thấy vợ trước nhấn mạnh hai chữ ly hôn, Dịch Đông Thần nhíu mày. Có đôi khi, đối với vợ mình, anh thật sự là không biết nên phải làm gì, lúc trước thì cô rất ngoan ngoãn, anh nói sao cũng nghe lời, sau cái ngày ly hôn hôm đó thì cô lại trở nên quyết tuyệt dứt khoát, sự thay đổi cực lớn này có lẽ là bởi vì cái chuyện anh ở bên ngoài. . . nhưng…nhưng anh đúng la quá mức oan uổng, anh nào dám làm cái chuyện kinh thiên động địa như là nuôi tiểu tam chứ? Bà xã à, chúng ta tái hôn đi mà….


Đừng nói nhiều lời vô nghĩa, ly hôn đi! Muốn tái hôn sao? Anh có bản lĩnh lau sạch dấu vết ăn vụng thì hãy nói chuyện. Cái gì? Nói tôi là người lẳng lơ? Con mẹ nó, anh thật là biết cách đổi trắng thay đen. Cô cũng chỉ là không cẩn thận, lỡ tay cứu cái người đàn ông kia, đâu ngờ rằng... Tóm lại, đây là một câu chuyện tình đầy máu và nước mắt của một người phụ nữ vừa ly hôn. Cảnh báo: Cán bộ cao cấp, hắc đạo, có cẩu huyết, đương nhiên làm sao có thể thiếu được sự thâm tình.

Tiểu Phàm chính là một nữ chính…không có tiền đồ mà…

Lần đầu vùng dậy nhưng sao lại có thể dễ dàng tái hôn như thế chứ?

Danh sách chương truyện Hai Người Đấu Hư Giường

Chương 1: Ly hôn Chương 2: Sói đến đấy Chương 3: Lên nhầm thuyền giặc Chương 4: Thật con mẹ nó uất ức Chương 5: Kết quả của việc giở trò lưu manh Chương 6: Cẩu huyết không giới hạn Chương 7: Đau khổ vì bị coi thường Chương 8 Chương 9: Ở chung Chương 10: Lưu manh Chương 11: Người nào thích người nào Chương 12: Lãnh đạo nhà mình Chương 13: Nịnh bợ khó khăn Chương 14: Người nào đó tính toán Chương 15: Biến cố cá chần nước sôi Chương 16: Một nụ hôn sâu vô cùng Chương 17: Yêu nữ tức giận Chương 18: Nói yêu Chương 19: Một chút về chuyện giữa nam nữ này Chương 20: Một chút về chuyện ly hôn này Chương 21: Coi như là nghe lén chuyện này Chương 22: Chuyện quả táo rất ngọt này (1) Chương 23: Chuyện quả táo rất ngọt này (2) Chương 24: Mỗi một chuyện đều kỳ lạ Chương 25: Hoạt động biến thái không hãm hại nổi Chương 26: Hai trường ban đêm không dự doán được Chương 27: Mẹ chồng con dâu không thể nhường nhịn Chương 28: Cùng nhau nổi điên cũng lãng mạn Chương 29: Phẩm chất toàn bộ con người làm Định Tâm Hoàn Chương 30: Mẹ chồng gian xảo tạo ra người vợ rảnh rỗi Chương 31: Mẹ con cãi nhau NICO tỏ tình Chương 32: Người yêu người cam tâm bỏ ra Chương 33: Vợ tốt truyền tin Chương 34: Nhóm phóng viên bất kể có độc Chương 35: Chuyện xưa sau lưng từ từ nói Chương 36: Thông minh quá sẽ bị thông minh hại Chương 37: Trò đùa dai thì ra là như vậy Chương 38: Tai nạn ngoài dự đoán Chương 39: Hạnh phúc liền là cùng một chỗ Chương 40: Mọi người được Trảm Yêu Trừ Ma Chương 41: Thi hành kế sách tuyệt vời của lão An Chương 42: Bạn trai scandal của Âu Dương Chương 43: Khi ra ánh sáng thần hồn át thần tính Chương 44: Bà xã, em cực khổ rồi Chương 45: Trong vòng âm mưu quỷ kế Chương 46: Phản kích trước ôn tình như nước thủy triều Chương 47: Rời đi? Hoặc là ở lại Chương 48: Chính là lúc ánh nắng mặt trời rực rỡ Chương 49: Thỉnh thoảng phúc hắc đùa giỡn một chút Chương 50: Kỳ mấu chốt tránh khỏi XX

Bình luận truyện