Thông tin truyện

Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình

Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

nhân thú
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Rất nhiều bức thư tình được gửi đi, chỉ có điều đặc biệt ở bức thư Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình! Đó là câu chuyện do tác giả Vân Tê Ổ Lý vô tình bắt gặp và dựng lại tình huống đó. “26 chữ cái tiếng Anh, từng chữ đều bao hàm tình yêu của anh. 52 bức thư email, mỗi một bức đều có nghĩa vụ thực hiện việc vận chuyển tình cảm ấm áp.”


Tiểu thư S- Tô Văn Hạnh-  là một cô nàng bình thường như những cô nàng khác, vì người mình thích mà thay đổi sở thích, thay đổi thói quen, nhìn thấy anh là tim đập chân run, nhận được e-mail từ D tiên sinh thì vui mừng cả ngày, có thể vì e-mail đó mà vui vẻ, mà dịu dàng với Từ lão đại – boss của cô, có thể mê đắm nhìn dáng vẻ lúc nói chuyện, lúc chơi tennis của anh, nhưng đó có thật sự là D tiên sinh? Buổi gặp đầu tiên của hai người hẹn ở công viên, ngay ngoài trời đến âm độ, mặc cho Tô Văn Hạnh đứng trên đôi giày cao gót đến chênh vênh, thái độ lạnh nhạt. Có lẽ con người đôi khi sẽ tự hành hạ bản thân dù sau đó biết là không đáng nhưng vẫn cố chấp nhận. Thực ra có phải là yêu thích không? Hay chỉ là để quên đi ai khác? Hay chỉ là ... xác định nhầm?


Mỗi lá thư của S tiểu thư sẽ là câu chuyện của một trong số những tiểu thư xung quanh cô, đôi khi là chính cô. Mỗi sự hồi đáp của D tiên sinh lại là về một trong số những vị tiên sinh anh quen, đôi khi là chính anh. Những câu chuyện này có lẽ sẽ mang lại cho không ít bạn đọc cảm giác chân thực, như đang kể về người xung quanh mình, hoặc về chính mình.


Hãy khám phá những điều bất ngờ trong câu chuyện tình ấy với tiểu thuyết Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình của tác giả Vân Tê Ổ Lý với thể loại Ngôn tình Hiện đai, Ngọt, Sủng sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Bình luận truyện