Thông tin truyện

Hải Lan Châu

Hải Lan Châu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm đó, trong một lần Hải Lan Châu vào cung thăm em gái Đạ Ngọc Nhi thì liền lọt vào mắt của Hoàng Thái Cực. Hoàng Thái Cực như rơi vào bể tình, vừa xưng đế đã phong cho nàng làm hoàng hậu, đối với nàng chỉ có sủng ái vô biên, hết mực yêu thương cưng chiều. Hải Lan Châu sau khi được phong hậu đã tạo ra một làn sóng nơi hậu cung và triều đình. Nàng là người tiến cung muộn nhất nhưng lại được hoàng thượng sủng ái nhiều nhất, bỏ ngoài mắt hết những quý phi còn lại, làm rối loạn hậu cung của một giai đoạn. Nàng dùng uy nghiêm của mình để củng cố quyền lực, chấn chỉnh hậu cung, một lòng kề cận phò tá hoàng đế trị vì thiên hạ.


Tình yêu của hoàng đế Thái Cực dành cho nàng, có trời xanh chứng giám, có biển rộng chứng nhân, chỉ hận không thể đem nàng siết chặt bên mình, ngày đêm bầu bạn, bảo vệ và nâng niu. Cũng vì thế, nên cái chết của Hải Lan Châu như một cú sốc vô cùng lớn đối với hoàng đế Thái Cực và triều đại nhà Thanh lúc bấy giờ. Khiến cho vị hoàng đế anh dũng phải đau một trận đến chết đi sống lại, tính mạng luôn bên bờ vực thẳm vì nhớ thương cố nhân.


Đây là một truyện ngôn tình được viết lại dựa trên các sự kiện lịch sử có thật nhưng bên cạnh vẫn có những yếu tố sáng tạo nhằm thỏa mãn người đọc. Mời các bạn cùng đọc đón đọc !

Bình luận truyện