Thông tin truyện

Hai Lần Bao Dưỡng

Hai Lần Bao Dưỡng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thời điểm mất đi người mới phát hiện sự tồn tại của người quan trọng đến như thế nào. Ngày gặp lại, tình cảm của bản thân vẫn vẹn nguyên, còn người liệu có như lúc trước. Chính là một lần buông bỏ lại khiến bản thân về sau vạn phần khổ sở để tìm lại.

 Lâm Mặc trước đây được Sở Diễm bao nuôi. Thời gian ban đầu hai người rất hạnh phúc khi ở bên nhau, Sở Diễm lúc mới bao nuôi Lâm Mặc thường làm nhiều thứ để cậu vui. Nhưng về sau khi Sở Diễm tự nhận thấy sức ảnh hưởng của Lâm Mặc với mình không hề nhỏ, sợ rằng bản thân sẽ mắc phải sai lầm nên đã lạnh nhạt với cậu suốt thời gian dài. Suốt hai năm dây dưa với nhau, tình cảm nhạt nhòa, Sở Diễm chính thức rời bỏ Lâm Mặc. Thời điểm hai người gặp lại, Sở Diễm là tổng giám đốc công ty Lâm Mặc kí hợp đồng. Vì có chút “tình xưa nghĩa cũ” nên Lâm Mặc không muốn dây dưa gì nhiều với Sở Diễm, nhưng anh lại ép cậu kí thỏa thuận bao nuôi lần nữa.

Nhưng ý đồ còn chưa kịp thực hiện, Lâm Mặc đã nhanh chóng cao chạy xa bay. Sở Diễm có thể tìm thấy Lâm Mặc và ép cậu ở bên mình hay không? Nếu có tình cảm này có thể vượt ra khỏi hợp đồng bao nuôi? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện