Tất cả
Hai Kiếp Làm Sủng Phi

Kiếp trước, nàng được Hoàng thượng độc sủng, cưng chiều đến tận trời. Trong cung bao nhiêu là mỹ nữ, một mình nàng độc chiếm vị vua tài hoa, người người ghen tị. Vì sự đố kị, nàng bị tính kế, hại chết cả một gia tộc. Một lần sai lầm, cả đời đều nhớ. Sống lại lần nữa, nàng an phận thủ thường, không tranh sủng, không cướp đoạt, nguyện ý trở thành một quý phi vô danh trong hậu cung mấy ngàn mỹ nữ.


Ý trời! Đây chính xác là ý trời! Thế nào gọi là muốn tránh không được, muốn thoát không xong? Cuối cùng nàng cũng hiểu. Vị hoàng đế kia, tại sao không thể cho nàng một cơ hội an phận thủ thường? Nàng muốn bình bình ổn ổn sống qua ngày, không cần vinh hoa phú quý, chỉ cần cứu sống cả gia tộc mà thôi!


Sống tại nơi tranh đấu hiểm ác này, muốn bao nhiêu loại người mà không có? Người tính kế ta, ta hãm hại người. Một lần nếm trải đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố, một lần ngu ngốc khiến cả gia tộc phải chịu án quan sai. Lần này trọng sinh, nàng tuyệt đối sẽ không bước vào vết xe đổ của chính mình ở kiếp trước! Thế cục xoay vòng. Được sủng, nàng nguyện ý! Cung đấu? Nàng quyết đấu cho đến cùng!

Bình luận truyện