Tất cả
Hải Đường Nương Tử
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ Vô duyên đối diện bất tương phùng. Duyên phận thật là kỳ lạ, nó có thể đem lại sự nhớ nhung vạn kiếp trong tâm hồn của mỗi người. Có ai ngờ tới, chỉ một lần chạm mặt lại có thể dính chặt vào nhau?


Đây không chỉ là trò đùa của tạo hóa, mà còn chính là sự sắp đặt của số phận. Có ngọt ngào, có thiết tha, khiến con người không thể nào kiềm chế nổi xúc cảm đang trào dâng nơi lồng ngực. Là phúc không phải họa, là họa ắt sẽ không thể nào tránh khỏi. Có duyên hội ngộ của họ tuyệt đối là duyên là khúc, nhất định không phải là họa. Nàng và hắn, tựa như mặt trăng và những vì sao sáng, lại giống như mây và gió, không thể nào tách rời nhau.


Yêu nhau, cho dù thời gian có là bao lâu, vẫn chẳng thể nào ngăn cách được tình yêu. Nếu đã là ý trời, nên toàn tâm toàn ý tác hợp, vì cho dù có trải qua bao khó khăn và thử thách, hai mảnh ghép của cuộc đời vẫn sẽ cứ thế tìm đến nhau. Dùng tình yêu tha thiết để tưới tiêu cho vạn vật, dùng sự chân thành xuất phát từ tận con tim để kết trái đơm hoa, không còn gì ngọt ngào hơn thế. Hắn và nàng sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Danh sách chương truyện Hải Đường Nương Tử

Chương 1: Nhặt được tiểu nương tử . . Chương 2: Kim Sinh không chịu chiếm tiện nghi . . Chương 3: Sờ cốt . . Chương 4: Khuê nữ của cháu ngoại trai của Thất cữu lão gia. . Chương 5: Tâm sự . . Chương 6: Thành thân . . Chương 7: Dưới chân tường . Chương 8: Ngày đầu tân hôn . . Chương 9: Hải Đường giặt quần áo . . Chương 10: Rốt cục thành công! . . Chương 11: Hải Đường nấu cơm . . Chương 12: Mộng kỳ quái . . Chương 13: Hải Đường cho gà ăn . . Chương 14: Lại náo một hồi . . Chương 15: Kim Sinh đã xảy ra chuyện! . . Chương 16: Kim Sinh trở lại thôn . . Chương 17: Hải Đường yêu cầu . . Chương 18: Hải Đường đá người . . Chương 19: Việc hôn nhân của Kim Ngọc. . Chương 20: Cửu cung cách . . Chương 21: Hải Đường bị bắt . . Chương 22: Thoát hiểm khỏi sơn trại . . Chương 23: Hải Đường về nhà . . Chương 24: Lời đồn . . Chương 25: Hải Đường có tin mừng . . Chương 26: Thân phận Hải Đường. . Chương 27: Kim Sinh không có về nhà Chương 28: Gió tuyết về đêm Chương 29: Dung Tú thần ra khỏi thành Chương 30: Giao thừa Chương 31: Gặp lại Chương 32: Buông chấp niệm Chương 33: Tai họa bắt đầu Chương 34: Tâm tư của Hải Đường Chương 35: Hải Đường mất tích Chương 36: Sinh bánh bao nhỏ Chương 37: Toàn Nhị nhát gan Chương 38: Rầu rĩ Chương 39: Tìm phu Chương 40: Xuất chinh Chương 41: Kim Sinh bị bắt Chương 42: Nghị hòa Chương 43 Chương 44: Hòa ly Chương 45: Lễ tế Hoa thần Chương 46: Cố thủ Chương 47: Sầu triền miên Chương 48: Chương cuối

Bình luận truyện