Thông tin truyện

Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ Ngáo

Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ Ngáo

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lương Oải Hương sinh ra trong một gia đình bình thường, ba là nhân viên của tập đoàn SL - một đoàn lớn thứ 2 thế giới; mẹ là một đầu bếp đầy bận rộn của một trẻ trong thành phố. Họ luôn đi làm từ sáng sớm và về lúc tối mịt, vì vậy, cô luôn phải ở nhà một mình, sống trong sự cô đơn và thiếu thốn tình cảm của ba mẹ.


Thế nhưng, sự thiếu thốn tình cảm gia đình không hề gây cản trở đến việc cô được để ý bởi những nam sinh trong trường. Đặc biệt là hai anh em nhà họ Hoàng, Hoàng Thái Minh và Hoàng Bảo Dương. Cả hai chàng trai đều đẹp trai, nhà giàu và học giỏi, nhưng Lương Oải Hương sẽ phải lòng ai trong hai chàng? 


Tuy nhiên, ẩn sau vẻ hào nhoáng bên ngoài là những trận chiến tranh giành quyền lực trong gia tộc. Hai anh em tuy là ruột thịt nhưng lại thường xuyên đấu đá nhau. Tình yêu, sự vị tha, lòng trắc ẩn, sự ghen ghét đố kị, tất cả sẽ có trong câu chuyện này. Liệu Oải Hương có tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời? Liệu cuộc sống của cô có thay đổi tốt hơn sau khi gặp được hai anh em nhà họ Minh? Hãy đón đọc bộ truyện để cùng khám phá những tình tiết bí ẩn đó nhé!


Bình luận truyện