Thông tin truyện

Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa

Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa

Thể loại:

Đô Thị, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc truyện Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa của tác giả Cửu Nguyệt Hy. Chuyện kể về nàng - Nghê Già, kiếp trước không may mắn sống trong một tấn bi kịch, cuối cùng thì sao? Mất đi trong âm thầm không ai hay biết, chỉ vì nàng đã hy sinh quá nhiều. Kiếp này, sau khi nàng có một cuộc đời mới, nàng sẽ sống tốt hơn, vì bản thân mình và những người thân thương hơn. Không bao giờ có thể lập lại quá khứ ngày trước, phí hoài cả tuổi thanh xuân vào hoài bão của bản thân mình.


Có nhiều loại phụ nữ sống trên thế gian này, mỗi một loại đại diện cho một bộ mặt khác nhau. Có người chính là thanh tao nữ nhân, cả đời quan chính, trong sạch, cũng có dạng người bạch liên hoa luôn sống tỏ ra mình ngây thơ vô tội. Còn có một dạng nữ nhân luôn tỏ ra thuần khiết nhưng chỉ có nữ nhân với nhau mới nhận ra được dáng vẻ xảo trá đó... Vẫn chưa thể kể hết tất cả loại phụ nữ tồn tại trên thế gian này, bởi mỗi người một vẻ nhưng chung quy cũng cùng vài dạng nữ nhân. 


Liệu rằng kiếp sống mới này nàng có được hạnh phúc, sẽ tốt đẹp hơn ngày xưa? Hay vẫn như xưa kia, đau buồn mãi không dứt? Bên cạnh đó, còn có những bộ truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn như Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi hay Dư Sinh.

Bình luận truyện