Tất cả
Hắc Bang Lão Đại, Nhĩ Toán Mao!
Ngụy Tỉnh trong trường học là một thầy giáo đẹp trai, chiều cao khoảng 1m78, cùng khuôn mặt đẹp như siêu sao, dáng người không gầy cũng không béo, cũng không biết có cơ bắp hay không, nhưng quần áo mặc trên người hắn giống như là sinh ra để dành cho hắn, chuẩn đến từng milimet, đáng tiếc nhất đó là hắn không có tiền, đã ba mươi tuổi, còn ở tại phòng cho thuê. Loại nam nhân như vậy, phụ nữ bây giờ đều là người lanh lợi, bộ dạng cho dù không xinh nhưng cũng biết cầu toàn, tuy đẹp trai nhưng không có tiền thì các nàng cũng sẽ không cần.

Ngụy Tỉnh được phân công dạy lớp mười một, lớp trưởng ở cái lớp này được coi là vương tử đại thần. Ngụy Tỉnh cười cười, tiểu tử này cũng được đi, cũng coi là tuấn tú lịch sự. Thiếu niên này, ở lớp thành tích xếp thứ năm, mặc dù không phải tốt nhất, nhưng cùng gương mặt đẹp trai, là nổi bật nhất. Hơn nữa lúc học lớp mười, thiếu niên này rất có danh tiếng, có một nữ sinh bị hắn từ chối, vì hắn phát điên, tuyên bố muốn đốt trường học. Trường học khủng hoảng , gọi cha mẹ nữ sinh đem về, việc này toàn bộ trường mỗi người đều biết, từ nay về sau đặt Phàm Mộ Phi là người đầu tiên không thể dao động! Nghe có vẻ thú vị đấy.

Danh sách chương truyện Hắc Bang Lão Đại, Nhĩ Toán Mao!

Chương 1: Khai giảng . . Chương 2: Chuyện lý thú vườn trường . . Chương 3: Tương vương cố ý ‘thần nữ’ vô tâm . . .* Chương 4: Quán bar xảo ngộ . . Chương 5: Hắc bang lão Đại, nổi giận… . Chương 6: Hắc bang lão đại, xâm nhập nhà dân! . . Chương 7: Hắc bang lão đại, bị đùa giỡn … . . Chương 8: Hắc bang lão Đại, lần thứ hai tư sấm dân trạch! Chương 9: Hàn lão đại: ngươi quyến rũ lão tử! . . Chương 10: Hắc bang lão Đại phản kích . . Chương 11: Thông báo . . Chương 12: Cả lớp động viên (thượng) . . Chương 13: Cả lớp động viên (hạ) . . Chương 14: Cực phẩm dụ thụ Chương 15: Tìm hiểu tình báo . . Chương 16: Này chính là tràng nháo kịch. . . . (thượng) . . Chương 17: Này chính là tràng nháo kịch. . . . (hạ) . . Chương 18: Cơn tức của hắc bang Thái tử ~~ . Chương 19: Thái tử gia khẩu chiến đàn thư ~~ . . Chương 20: Mời . . Chương 21: Hắn là tới đắc ý! . . Chương 22: Khảo nghiệm (thượng) . . Chương 23: Khảo nghiệm (hạ) . . Chương 24: Thăm bệnh . . Chương 25: Cạo râu . . Chương 26: Dụng ý của Ngụy gia . . Chương 27: Thử . . Chương 28: Trung khuyển . . Chương 29: Khiêm tốn thỉnh giáo . . Chương 30: Cực phẩm đệ tử . . Chương 31: Đối thoại giữa các nam nhân . . Chương 32: Ban đạo, ngài ngạo kiều Chương 33: Cơm trưa tình yêu ~~ . . Chương 34: Phụ tử hộ thực Chương 35: Chỉnh đốn . . Chương 36: Gặp tình địch . . Chương 37: Đến chút canh thịt . . Chương 38: Chương cuối cùng của năm nay . . Chương 39: Đến chút thịt vụn Chương 40: Chơi mạt chược . . Chương 41: Giác ngộ . Chương 42: Thành tích của nỗ lực . Chương 43: Ngoại truyện: Tiết nguyên tiêu. . Chương 44: Thọc gậy bánh xe . . Chương 45: Mừng ngày nhà giáo (thượng) . . Chương 46: Mừng ngày nhà giáo (hạ) . . Chương 47: Ban đạo, Hàn ba ba kỹ thuật thế nào? . . Chương 48: Thiệp mời đính hôn . . Chương 49: Lãnh Huy mất tích ! Chương 50: Tiệc đính hôn (thượng) . .

Bình luận truyện