Tất cả
Hắc Bạch Long Kiếm

Thiết Yến Y, một người luôn là ẩn số với mọi người, bên quanh hắn ta là những điều kì bí. Có người nói hắn thật trẻ khoảng hai mấy nhưng thực ra đã hơn ba mươi, điển trai, anh tuấn là chủ tể của Thanh Long xã. hắn ở đó cao cao tại thượng. Đã là truyện  kiếm hiệp, võ lâm hẳn là không thể thiếu những cuộc tỷ thí võ nghệ, những chiêu thức phi phàm, kì bí, những anh hùng khiến người khác phải ngưỡng mộ; có những bí kíp tưởng như đã thất truyền nay lại được vực dậy, có những thế võ tưởng như trong truyền thuyết nay lại thật sống động, có những thứ chỉ nghe đồn đại nay là hóa ra trước mắt.


độc giả sẽ được tác giả Liễu Tàn Dương dẫn dắt vào một kiếm hiệp lý thú, ở đó hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác đang tiếp diễn. Những vị anh hùng võ lâm sẽ xuất hiện, cuộc tỷ thí bắt đầu, những hảo hán, những thế lực hắc bang và nhiều nhiều những chi tiết gay cấn, hồi hộp. Mời các bạn cùng đón đọc Hắc Bạch Long Kiếm.

Danh sách chương truyện Hắc Bạch Long Kiếm

Chương 1: Niềm hận ngút trời Chương 2: Lão quái rừng hoan Chương 3: Cái tâm dã thú Chương 4: Giúp người có hiếu Chương 5: Tia sáng dẫn đường Chương 6: Sóng gió Lâm Ba hiên Chương 7: Họa từ Thiên giáng Chương 8: Xuất phái đại quy mô Chương 9: Thực hư, hư thực Chương 10: Tiếp nối âm mưu Chương 11: Những lượn sóng dồn Chương 12: Mộng ước không thành Chương 13: Mãnh lực kim tiền Chương 14: Tránh đâu khỏi số Chương 15: Âm hồn bất tán Chương 16: Chưa nắm được gì Chương 17: Chỉ đường Chương 18: Khó phân chân giả Chương 19: Châu đại thủ não Chương 20: Chân tướng hiện lộ Chương 21: Máu rửa hận thù Chương 22: Nhân hiền, quả lành Chương 23: Đại Sum phủ Chương 24: Khéo đối xử Chương 25: Bước đầu dọ dẫn Chương 26: Một gã si tình Chương 27: Mây giăng sấm chớp Chương 28: Một cuộc thất tung Chương 29: Một lần sơ hở Chương 30: Gậy trúc nhuộm máu hồng Chương 31: Đáy biển mò kim Chương 32: Tiếp tục thị oai Chương 33: Con tim rung động Chương 34: Gan sắt song dạ mềm Chương 35: Sắc tự mê nhân Chương 36: Chỉ còn sớm muộn Chương 37: Chơi trò ly gián Chương 38: Long tranh hổ đấu Chương 39: Anh hùng lộ diện Chương 40: Thương tâm nhân Chương 41: Những cái bất ngờ Chương 42: Một cuộc âm mưu Chương 43: Măt mờ kiếm sáng Chương 44: Tam yêu tác quái Chương 45: Đêm tối, về đâu? Chương 46: Lão tiều tốt bụng Chương 47: Trên đường thoát hiểm Chương 48: Một điểm thiên lương Chương 49: Đại biến Kim Gia lâu, Cường địch bí ẩn xuất hiện Chương 50: Bốn đạo binh hùng đuổi, Xương trắng giải binh đao

Bình luận truyện