Tất cả
Hắc Bá Tước Vui Vẻ
Tề Vân Hải một thương nhân ở Đài Bắc đang cùng vợ đến Vân Nam du lịch hy vọng có thể thay đổi không khí mà vợ mình sẽ có bầu đã ngoài 40 và hai người đều không có bệnh nhưng đến nay vẫn không có. Một bà lão bán hàng lưu niệm mời vợ chồng họ mua giúp lọ sữa ong chúa.  Bà nói rằng hai người mỗi người uống một nửa, rất nhanh sẽ có tin tức, cầu nam được nam, cầu nữ được nữ. 


Đài Bắc, nhà họ Tề hai mươi bốn năm sau. Tề Vân Vân mười tám tuổi đứng ở trước gương trong phòng ngủ, khẽ vén áo lên, nhìn thấy bên hông xuất hiện một vệt màu đỏ. Hai chị gái của cô cũng có. Mỗi tháng mùng một, mười lăm, nó sẽ phát tác mạnh mẽ khiến toàn thân ngứa ngấy. Cha mẹ cô tìm lại bà lão đó nhưng chỉ gặp truyền nhân của bà. Cách trị liệu là phải nắm tay 100 người đàn ông.


Tề Vân Vân đầu óc linh hoạt lập tức đã nghĩ đến một chỗ. Zehder tháng sau lễ hội Carnival mặt nạ. Tề Vân Vân tới đây đã hai ngày nhưng cô đã bị một tên lạ mặt ăn cắp mất túi tiền trong lúc rượt đuổi cô được một người đàn ông thần bí đoạt lại túi giúp cô. Thì ra anh ta là hắc bá tước, Ưng Tư Lạc là tên tiếng Trung của anh. Anh ta mời cô tham gia vũ hội tư nhân. Không hiểu vì sao khi được khiêu vũ cùng anh vết bớt đó không làm cô ngứa ngáy vào ngày mùng 1 nữa. Liệu bàn tay anh ta có ma lực gì sao? 

Bình luận truyện