Hắc Ám Nữ Đế

Chương 50: Sự hy sinh thầm lặng của Phong Lãnh NguyệtHuyền Vũ ngạc nhiên hỏi:“ân nhân của tôi là sao? cậu giải thích rõ hơn đi”

Hoàng Tiểu Long đáp:"ra ngoài sân rồi nói "

Hai cậu đi ra ngoài sân.

Huyền Vũ tò mò hỏi:"có chuyện gì à? "Hoàng Tiểu Long bình thản nói:“cậu không hề bị Phong Lãnh Nguyệt chặt đi kinh mạch mà có lẽ cô ấy đã dùng một thuật là Địa La Pháp để đánh vào cậu, triệu chứng của thuật này giống với bị chặt đứt kinh mạch nhưng thực chất chỉ là bị tắc nghẽn kinh mạch thôi chỉ cần có dược liệu chế thuốc phù hợp thì kinh mạch sẽ trở lại bình thường nhưng chiêu này không chỉ có đơn giản vậy Phong Lãnh Nguyệt dùng chiêu này cô ta sẽ phải chia sẻ cho cậu một nửa thiên phú và một nửa thực lực còn cô ấy sẽ phải chịu tác dụng phụ khi sử dụng chiêu thức này chính là sức khỏe và sinh mạng của Phong Lãnh Nguyệt mỗi ngày đều đang bị cậu hấp thụ. Phong Lãnh Nguyệt dùng chiêu này thì cô ấy sẽ bị cậu hấp thụ sinh mạng và sức mạnh đến lúc cô ấy chết”

Huyền Vũ lắc đầu nói:"không thể nào… cậu đang đùa tớ đúng không? "

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng hỏi:"cậu bị chặt đứt kinh mạch thì sao có thể khôi phục lại được và còn mạnh lên mỗi ngày nữa, cậu không thấy lạ à? "

Huyền Vũ tức giận nói:“là do thần y đã giúp tôi khôi phục kinh mạch”

Hoàng Tiểu Long không cảm xúc nói:“các đại phu chỉ biết về các bệnh tật hay độc tố mà con người mắc phải thôi không thể chữa được triệu chứng của các thuật pháp, ông đại phu hồi nãy là một minh chứng rõ ràng nhất”

Huyền Vũ lắc đầu nói:"nhưng ông ấy có thể chữa được kinh mạch của tôi mà… làm sao có thể là giả được? "

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nói:"tớ từng nói là chỉ cần có đúng dược liệu thì sẽ có thể làm kinh mạch cậu khôi phục đúng không? "Huyền Vũ gật đầu nói:"đúng vậy, thì sao? "

Hoàng Tiểu Long không cảm xúc nói:“thuật Đại La Pháp này có rất nhiều cách thức sử dụng khác nhau mỗi cách thức là một dược liệu chữa trị khác nhau mà triệu chứng là rất giống nhau, chỉ có người dùng chiêu thức này mới biết rõ được dược liệu nào là phù hợp nếu chọn sai dược liệu thì không những không thể cứu người mà còn hại người nữa”

Huyền Vũ lắc đầu nói:"nếu cậu nói là thật, thì sao mà ông đại phu kia biết được dược liệu nào là dùng để cứu tôi? "

Hoàng Tiểu Long thở dài nói:“có lẽ là Phong Lãnh Nguyệt đưa dược liệu cho ông ta nhờ ông ta điều chế chữa cho cậu. Còn lý do mà cô ấy làm vậy thì tôi cũng không biết”

Huyền Vũ thẫn thờ ngồi xuống đất nói:"nếu tất cả những gì cậu nói là sự thật, thì sao tôi có thể đối diện với cô ấy đây? tại sao cô ấy lại… "

Hoàng Tiểu Long vô cảm nói:“tôi không thể khẳng định được điều gì nhưng tôi có thể chắc chắn Phong Lãnh Nguyệt yêu cậu hơn cả mạng sống của cô ấy nữa”

Huyền Vũ đau đớn gầm lên:“không thể nào”

Hoàng Tiểu Long lạnh lùng nói:“tôi lúc đầu cũng không biết chuyện này nhưng sau khi suy nghĩ lại thì thấy có nhiều điều rất không hợp lý nên đã cho thuộc hạ của Ma Giới âm thầm đi theo Phong Lãnh Nguyệt, mỗi khi cậu dùng chiêu thức mạnh thì cô ấy sẽ đau đớn thổ huyết tôi lúc đầu nghĩ chỉ là tình cờ và Phong Lãnh Nguyệt đang bị bệnh nào đó nhưng điều này không phải xảy ra một hai lần mà xảy ra rất nhiều lần vì thế tôi có thể đoán được rằng cậu và cô ấy là có mối liên kết với nhau, cậu càng dùng tuyệt chiêu mạnh thì sức khỏe của cô ấy cũng ngày càng yếu đi nhanh chóng”

Trời đột nhiên nổi trận mưa lớn, có lẽ trận mưa này để Huyền Vũ tỉnh táo hơn.

Huyền Vũ thẫn thờ nói:"tại sao Phong Lãnh Nguyệt phải làm vậy? làm sao để cứu được cô ấy đây? liệu tôi còn cơ hội để nói lời yêu với cô ấy nữa không? "