Hắc Ám Nữ Đế

Chương 12: Liên minhTại Ma Giới, trong nhà lao ngục đang nhốt một cô gái xinh đẹp, Hạ Diệp Ân oai nghiêm bước vào phòng của cô gái đó.

Cô lên tiếng hỏi:"Lê Huyết Linh cô cảm thấy bị tôi tra tấn thế nào hả?"

Nữ Đế Lê Huyết Linh buồn bã nói:"tại sao tỷ lại làm như vậy? phản bội Tuyệt Thần Giới lớn mạnh để đi theo một Ma Giới thấp kém à?"

Hạ Diệp Ân tức giận quát lên:"là các ngươi phản bội ta trước, bây giờ lại dùng giọng giả nhân giả nghĩa nói chuyện với ta à?"

Nữ Đế Lê Huyết Linh không hiểu hỏi:"ai phản bội tỷ?"

Hạ Diệp Ân thờ ơ nói:"muốn biết thì đi hỏi Thiên Tuyết"

Cô lạnh lùng quay mặt rời đi không nhìn lại.

Nữ Đế Lê Huyết Linh trầm tư suy nghĩ:"sao đại tỷ Thiên Tuyết lại biết chuyện này? khoan đã...từ khi nhị tỷ Hạ Diệp Ân mất tích vẫn chưa rõ sống chết thì đại tỷ Thiên Tuyết đã thay thế vị trí của nhị tỷ Hạ Diệp Ân, không lẽ..."

Ở sảnh điện của Ma Giới, Hạ Diệp Ân cao quý bước vào ngồi lên trên chiếc ngai vàng.

Một tên lính Ma Giới bẩm báo:"thưa nữ vương, gần đây Tần Quốc đang có động tĩnh rất lớn ạ"

Cô hỏi:"động tĩnh gì?"

Tên Lính Ma Giới lấy dũng khí nói:"Tần Quốc trước đến bây giờ đều luôn nhờ vào Hắc Vạn Giới giúp đỡ nhưng gần đây đang có một thông tin lớn là Tần Quốc muốn rời khỏi Hắc Vạn Giới để hợp tác với Tuyệt Thần Giới"Hạ Diệp Ân cười khinh thường nói:"Hắc Vạn Giới và Tuyệt Thần Giới là kẻ thù suốt mấy ngàn năm qua. Tần Quốc được Hắc Vạn Giới nuôi nhưng bây giờ lại muốn cắn ngược lại Hắc Vạn Giới à? "

Hoàng Tiểu Long khó hiểu hỏi:"vậy thì chuyện này có liên quan gì đến Ma Giới?"

Cô cười tàn ác nói:"ngươi đã bao giờ nghe câu kẻ thù của kẻ thù chính là bạn chưa?"

Phong Vũ khó hiểu hỏi:"cô có thể nói rõ hơn không?"

Hạ Diệp Ân nói:"mối quan hệ giữa Hắc Vạn Giới và Ma Giới song song tồn tại không đụng chạm nhau cũng không tiếp xúc nhiều nhưng đều có một kẻ thù chung là Tuyệt Thần Giới. Chúng ta có thể lợi dụng vào thời cơ Tần Quốc hợp tác với Tuyệt Thần Giới mà liên minh với Hắc Vạn Giới"

Tại Hắc Vạn Giới, bầu không khí âm u cùng với tiếng khóc thét của những oan hồn càng làm nơi đây trở nên chết chóc, nguy hiểm.

Thành chủ Hắc Vạn Giới lạnh lùng hỏi:"nhiệm vụ thế nào rồi?"

Dạ Thiên Yên kính cẩn nói:"thưa thành chủ, tôi đã cảnh báo Tần Quốc không nên hợp tác với Tuyệt Thần Giới rồi ạ"

Thành chủ Hắc Vạn Giới trầm tư nói:" tên Tần Vương kia ăn biết bao vàng bạc của chúng ta. Vậy mà bây giờ hắn tính cắn chúng ta à? ta nghĩ lời cảnh báo của ngươi không có tác dụng với một kẻ có lòng tham không đáy như Tần Vương đâu"

Dạ Thiên Yên tức giận nói:" Tần Quốc to gan dám quay lưng chống lại chúng ta, mong thành chủ cho tôi cầm quân binh đi san bằng Tần Quốc nhỏ bé này. "

Thành chủ Hắc Vạn Giới không cảm xúc nói:"tuyệt đối không được làm càn, Tần Quốc bây giờ đang có sự bảo hộ của Tuyệt Thần Giới nên nếu chúng ta đem quân san bằng Tần Quốc thì Tuyệt Thần Giới sẽ thừa thời cơ này phát động chiến tranh phá hủy bản cam kết ngừng chiến có chủ đích. Lúc đó, chúng ta chắc chắn sẽ thất thế trước thế địch lớn mạnh"

Dạ Thiên Yên tức giận nói:"không ngờ đám thần đế đó lại mưu kế như vậy"

Thành chủ Hắc Vạn Giới thở dài nói:"chúng ta bây giờ đang ở trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, nếu tiến thì chắc chắn sẽ có chiến tranh nhưng nếu lùi một bước thì Tần Quốc sẽ rơi vào tay của Tuyệt Thần Giới."Một giọng nói âm lãnh vang lên:"ta có cách giúp ngươi"

Dạ Thiên Yên tức giận hỏi:"là kẻ nào?"

Hạ Diệp Ân từ từ đi đến.

Thành chủ Hắc Vạn Giới hỏi:"ngọn gió nào đưa một nữ đế như cô đến đây...à không, phải nói là Hắc Ám nữ đế của Ma Giới làm gì ở đây?"

Cô cười nói:"ta có cách giúp ngươi đó"

Dạ Thiên Yên hỏi:"cô muốn giúp bọn ta thế nào?"

Hạ Diệp Ân lạnh lùng nói:"liên minh với Ma Giới bọn ta cùng chống lại Tuyệt Thần Giới"

Thành chủ Hắc Vạn Giới tàn ác nói:"cô từng là kẻ đứng đầu Tuyệt Thần Giới mà bây giờ lại muốn chống lại Tuyệt Thần Giới à?"

Cô lạnh lùng hỏi:"ngươi không tin ta?"

Thành chủ Hắc Vạn Giới nói:"ta tin cô, chắc đám thần đế đó đã khiến cô đi vào đường cùng nên mới làm ngươi hắc hóa trở thành chủ của Ma Giới. Hơn nữa, lúc cô làm nữ đế cai quản Tuyệt Thần Giới cũng chính nhờ cô mà cùng bọn ta ký kết bản cam kết ngừng chiến nên bây giờ bọn ta mới yên ổn như vậy"

Dạ Thiên Yên khó hiểu hỏi:"chủ nhân ngài muốn làm gì?"

Thành chủ Hắc Vạn Giới cười nói:"chúng ta sẽ liên minh với Ma Giới đối đầu với Tuyệt Thần Giới"