Thông tin truyện

Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà

Hạ Nhật Ngọ Hậu Đích Lão Nhân Trà

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Trà – ông nội của Hạ Trạch Phương, năm nay đã 59 tuổi, ở một cái tuổi gần đất xa trời. Hắn ngày ngày mong chờ đứa cháu đích tôn của mình lấy vợ rồi sinh con đẻ cái. Vậy mà thằng cháu bất hiếu Trạch Phương không hiểu được tâm tư của ông nội, nằng nặc đòi làm con gái, lại còn đòi tự tử. Vì để cứu thằng cháu yêu quý mà Hạ Trà lại trượt cầu thang té cùng thằng cháu từ tầng 5 rớt xuống. Lúc tỉnh dậy thì thấy mọi người đang làm đám tang cho mình.


Ách, ta đây còn sống nhăn răng mà đám con cháu các người lại làm đám ma cho ta ư? Từ từ đã, ta chẳng còn là ta nữa, lại biến thành thằng cháu yêu quý ư? Chẳng còn cách nào khác, Hạ Trà đành phải tiếp tục sống tiếp với thân phận là Hạ Trạch Phương. Thế cũng tốt, hắn dự định sau khi học xong tiến sĩ, liền tìm một cô gái xinh đẹp, cùng nhau kết hôn, cùng nhau sinh con đẻ cái, muốn đẻ bao nhiêu thì đẻ, duy trì dòng giống cho Hạ gia.


Vậy mà người tính không bằng trời tính, bạn học của Hạ Trạch Phương - Hải Uyên lại ngày ngày quan tâm hắn, đem lòng mến mộ hắn, lại còn cứu hắn ra khỏi đám cháy. Còn Hạ Trà hắn lại chỉ muốn kết hôn với bà vợ đã chết của mình Ngọc Thiền - kiếp này bà lại chính là nam nhân. Thật là điên đầu mất thôi, hắn phải làm sao đây? Mặc kệ Ngọc Thiền chuyển thế là ai, Hạ Trà nhất định phải là của hắn, là của Hải Uyên ta đây.


Bình luận truyện