Tất cả
Hạ Đường Tàn Thê: Tổng Giám Đốc, Quá Độc Ác
Tầng hai của trang viên, cửa chính nặng nề được mở ra một cách thận trọng, trong phòng, một cô gái đang đứng gần cửa sổ, ngắm nhìn vầng trăng sáng, nghe thấy động tĩnh, cô xoay người lại nhìn thấy một người mặc đồ ngủ tơ tằm màu đen làm nổi bật dáng người tinh tế của mình. Vì mẹ, một chút đau đớn này không thấm vào đâu, thế giới này, ngoại trừ mẹ, bất kể là kẻ nào cũng không thể phá hủy được ý chí của cô.


Cô là công chúa tôn quý của dòng họ Ái Tân Giác La La Chỉ Thanh, nhưng mà ở trong thế giới ngầm, cô cũng phải ngoan ngoãn. Anh là Hắc Đế của thế giới ngầm, hắn dùng cả quyền lực và dục vọng để chiếm đoạt cô, dùng thói quen cướp đoạt để giữ lấy.


Hắc Ngự Thiên đưa cô về nhà và một mực đòi cưới. Đây là một cuộc hôn nhân không tự nguyện cô vì đổi lấy sự an toàn của mẹ mình mà đành phải chấp nhận. Sống với nhau như người dưng cô chư từng động lòng với anh cho đến khi cả hai bị các băng nhóm tập kích. Cùng vượt qua hoạn nạn cô lại nhìn thấu con người kia. Chuyện tình họ cứ ngỡ sẽ êm đềm sau lần thập tử nhất sinh này nhưng thì ra không phải vừa quay trở về anh vội vã ký đơn ly hôn và đuổi cô đi. Tại sao anh lại làm vậy. Liệu cô có kiên trì ở bên cạnh anh dù cho anh có đuổi cô như thế nào không?

Bình luận truyện