Thông tin truyện

Hạ Dương Chết Vì Vênh Váo Như Thế Nào

Hạ Dương Chết Vì Vênh Váo Như Thế Nào

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Dương sinh vào tầm cuối tháng bảy đầu tháng tám, là thời điểm nóng nhất trong năm, cho nên ba hắn để bớt phiền phức đã dứt khoát đặt luôn cho hắn cái tên Hạ Dương. Hạ Dương cao 1m8, tuy gầy nhưng cơ thể vẫn có cơ bắp. Eo chuẩn mực chân thon dài, mặt đẹp giai. Khi đó, Văn Nhân Minh Húc váng vất chỉ biết có người truyền nước cho mình, tuy y muốn mở to mắt nhìn rõ diện mạo người kia, nhưng đáng tiếc, y thực sự không có sức, song y nhớ rõ, trên người người kia thoang thoảng mùi hương nhàn nhạt, nhưng là mùi gì thì y không thể nói rõ, hơn nữa, môi người kia rất mềm…

Tên thối tha Hạ Dương kia dám trộm tiền của y, cho dù là ân nhân cứu mạng cũng không thể chấp nhận được. Mà tên Hạ Dương, lại con trai độc nhất của thị trưởng Hạ, em họ của hai anh em nhà Tư Không, đàn anh lớn hơn y một tuổi, tuy nhiên số lần hai người gặp nhau quả thực là quá ít. Ở trường cũng rất khó nhìn thấy Hạ Dương, không có cách nào, Hạ thiếu gia người ta không thích ngồi trong phòng học nghe thầy giáo giảng bài, chọn đi chụp ảnh chuyên nghiệp, mỗi ngày chạy tới chạy lui đủ khắp các núi non nước thẳm, nhưng chỉ cần thành tích tốt nghiệp không có trở ngại, trường học cũng không quan tâm nhiều.

Làm thế nào để gặp được người này đây? Y cần phải ngẫm lại vấn đề này cho kĩ. Hôn y, trộm của y, vậy mà nghĩ có thể nhẹ nhàng bỏ chạy như thế sao? Mơ đi! Để cho anh đắc chí thêm vài hôm, đến lúc đó, hừ hừ!

Bình luận truyện