Tất cả
Hạ Cửu Lưu Chi Hoạt Sắc Sinh Hương
Giang Vô Bạn hắn chính là cái kẻ "không kết bạn, chỉ kết thù",  người thật là giống với cái tên. Hân đi đến đâu, ở đó không xảy ra chém giết thực sự chính xác là may mắn lắm rồi. Đối với hắn mà nói, được gặp gỡ Đỗ Lân, cuộc đời của hắn không có gì phải ân hận. Hắn yêu y, yêu bằng cái thứ tình cảm chân thành, mãnh liệt mà sâu sắc nhất. 

Nếu như y là mây, hắn sẽ nguyện làm gió, đuổi theo bóng dáng của y, tiến bước đến nơi thiên đường. Hắn muốn vù y mà biến mình trở thành đôi cánh vững chãi nhất, đưa y chạy thoát khỏi hiểm nguy và đồng thời tiến bước đến yêu thương. Hắn hạnh phúc. Chỉ cần mỗi ngày được nhìn ngắm y, cho dù là cách xa đến mấy, cho dù y không hiểu được tấm chân tình của hắn, hắn cũng cảm thấy thật an lòng. 

Y đối với hắn chính là điểm yếu, có lẽ là một điểm yếu duy nhất của hắn. Mọi cảm xúc của y đều khiến trái tim của hắn phải rung động. Hắn yêu y, tình yêu này, yêu đến điên cuồng. Cho dù là bất cứ điều gì, chỉ cần y muốn, hân sẽ cố gắng hết mình.  Mang cho y một màu hường hạnh phúc, vẽ cho y cả một đời bình an. 

Bình luận truyện