Thông tin truyện

Hạ Chí

Hạ Chí

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sự gặp gỡ tình cờ là nhân duyên được sắp đặt sẵn, đến thời điểm thích hợp ắt sẽ nhìn thấy nhau giữa bao người ngược xuôi. Mọi mối nhân duyên đều có sự khác nhau của nó, không phải ai cũng gặp cùng một người và không phải ai khi yêu đều trải qua cùng loại cảm xúc, trải nghiệm của mỗi người không giống nhau, trong tình yêu lại càng không.

 Hạ Nhật được xem là may mắn, vừa tốt nghiệp ra trường đã tìm được việc ưng ý. Thẩm Tu Viễn lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Nhật đứng ngây ngốc nhìn mình liền liên tưởng đến bạn cún husky Nhạc Nhạc ở nhà mình. Hạ Nhật đối diện với Thẫm tổng lại vô cùng hồi hộp, nói năng lắp bắp. Lần đầu gặp gỡ của họ là như vậy, vào một ngày hạ chí. Lần gặp đó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Thẩm Tu Viễn về cậu thực tập sinh Hạ Nhật của công ty. Lần gặp ấy cũng là nhân duyên định sẵn của hai người, Hạ Nhật với Thẫm tổng có vài phần ngưỡng mộ, vài phần yêu mến, họ cứ vậy mà nhẹ nhẹ nhàng nhàng yêu nhau, không hề oanh oanh liệt liệt như các cặp đôi khác đi qua bao sóng gió mới hiểu ra tình cảm của nhau. Chính là may mắn vừa gặp đã biết ai là tri kỉ cả đời.

 Trên đời vẫn sẽ có những cuộc gặp gỡ như vậy, đúng người, đúng thới điểm là điều rất quan trọng. Như Hạ Nhật và Thẩm Tu Viễn vậy. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện