Tất cả
GV Ký Sự
Lori và Edgar chính là thực sự không ngờ tới việc mình lại thích đối phương nhiều đến như thế. Hai người, vốn dĩ chính là hai đường thẳng song song mà thôi, vậy mà chẳng hiểu như thế nào đường thẳng đó lại lệch hướng và quy tụ thành một điểm? Tình yêu thật sự là một bài toán khó. Muốn giải đáo được nó, ta phải áp dụng công thức "dùng tình cảm" của hai người để nhân lên. Dường như về vấn đề đó là đạt đến giá trị đại số, lớn đến mức không tưởng! 

Lori đáng lý ra sẽ không thể nào gặp gỡ được Edgar nếu như không có sự kiện kiếm tiền trả nợ thay cho ba của cậu. Hai người gặp nhau, tựa như là đã quen biết từ kiếp trước, hoặc cũng có thể là vận mệnh đã an bài từ kiếp này. Nói như thế nào thì nói, chung quy là vẫn có thể mở ra một thế giới rực rỡ sắc màu của tình yêu. 

Thế giới của hai người không phải được bao trọn bởi một màu hồng ngọt ngào, mà nó đơn giản là những gam màu sắc của cuộc sống. Sẽ có những thăng trầm trên đoạn đường mà họ đang bước. Nhưng chỉ cần yêu nhau, trái tim sẽ mãi mãi thuộc về nhau.  Tình yêu này, Lori hứa sẽ trân trọng, gìn giữ cà đánh đổi bằng cả trái tim chân thành của cậu. 

Bình luận truyện