Tất cả
Gương Mệnh
Truyện Gương Mệnh là một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại, Huyền huyễn, Dị năng. Liệu hai giới âm, dương có cách gì có thể duy trì trật tự trong khi mỗi người đều có những góc tối tăm. Tham lam, dục vọng, yêu hận, ghen ghét, sợ - tất cả những gì xấu xa của cảm xúc và tâm hồn đều bị giam giữ tại đó.


Hai năm về trước, có một cô gái nhỏ mang trong mình một năng lực đáng sợ- theo Thiên Lăng nghĩ thì là vậy. Cô có khả nằng nhìn thấy được những thứ không nên thấy, cô luôn nhìn thấy một vài con vật kỳ lạ hay một số đứa bé, một số người biết bay hoặc không có chân ở quanh cô hoặc có một số thứ mà cô không rõ chúng là gì luôn quấy nhiễu mình.Một ngày kia, sau buổi tập múa mệt mỏi trở về, cô bị một thứ đuổi theo và tình cờ lạc vào tiệm gương ở góc phố Tây, cũng rất bất ngờ có được một công việc làm thêm được cho là phù hợp với năng lực của mình. Thế là từ đó tiệm gương ở phố Tây có một người phụ việc mới.


Truyện pha lẫn nhiều yếu tố thú vị, tạo ấn tượng cho người đọc bởi cốt truyện hết sức lôi cuốn với nhiều tình tiết truyện đổi mới, lối dẫn truyện ly kì, yếu tố tình cảm lãng mạn được tác giả triển khai một cách đầy tinh tế và khác biệt. Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện này nhé!

Danh sách chương truyện Gương Mệnh

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2: Bị rượt đuổi

Bình luận truyện