Thông tin truyện

Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi)

Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xin chào mọi người, đây là tác phẩm đầu mình viết nên sẽ có khá nhiều chỗ sai sót vì vậy mong các bạn góp ý để những tác phẩm sau của mình được hoàn hảo hơn. Tác phẩm này mình lấy ý tưởng từ MV "Gửi cho Anh" của ca sỹ Khởi My, có đôi chỗ biến tấu khác đi nhưng sẽ không làm mất đi hương vị của MV gốc. Đây là truyện mình sáng tác để thỏa mãn đam mê viết của mình cũng như sự sùng bái đối với Zoi, nên mình không cố ý ăn cắp nội dung câu chuyện cũng như bóp méo MV gốc nhé.


Câu chuyện tình yêu xung quanh Nguyễn Văn Khánh(Kelvin)- một anh chàng vô cùng đẹp trai, đào hoa, phải đổi trường nhiều lần bởi vẻ ngoài xuất chúng của mình và cô nàng Khởi My xinh đẹp, nhí nhảnh. Những chuyện học đường vui vẻ, thú vị, nhiều tình huống khôi hài luôn xảy ra xung quanh hai người.Mang đến cho bạn đọc những tràng cười thoải mái. Tình yêu học đường với những cảm xúc hờn giận vu vơ, những tranh chấp để rồi sau đó là sự gắn kết về tâm hồn, hai trái tim càng thêm sâu nặng.


Hãy đón đọc tác phẩm truyện Teen Gửi Tình Yêu Cho Anh (Fanfic Vin&zoi) của tác giả KBKun để hòa mình vào câu chuyện thanh xuân học đường đầy thú vị nhé.

Bình luận truyện