Tất cả
Gửi Thế Giới
Viện dưỡng lão hôm nay đang tổ chức một hoạt động cho người già ở đây. Bà Vi nhìn những bạn trẻ đang hoạt náo trên sân khấu làm bà nhớ lại mình 50 năm trước.


Cô ấy là Vi, năm nay vừa tròn mười tám tuổi. Cái tuổi đẹp nhất của một người con gái và điều tuyệt vời hơn nữa là cô vừa tốt nghiệp Trung học Phổ Thông ba tháng trước. Sau khi tốt nghiệp, cô đã xin gia đình cho mình sang Úc du học và kể từ ngày hôm nay, cô chính thức là sinh viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật chuyên ngành nhiếp ảnh của Úc. Thời gian học ở đây đã được hai tuần và giờ có một câu bạn trai đến làm quen và ngồi cạnh cô. Từ đó họ trở thành đôi bạn của nhau nói chuyện, ăn uống tâm sự cùng nhau.


Cho đến một buổi tối lãng mạn của ngày Valentine Ricky đã tỏ tình cùng cô. Họ đã hạnh phúc ở bên nhau cho đến khi họ tốt nghiệp mỗi người theo đuổi một sự nghiệp riêng. Cô trở thành một MC của những chương trình nổi tiếng về chính trị. Còn anh là một cảnh sát giỏi. Họ đang điều tra một băng nhóm chuyên bắt cóc những đứa trẻ để bán, bạo hành chúng. Cả hai đang đấu tranh để bắt kẻ đứng sau. Đúng là Vi có một tuổi trẻ đáng nhớ thật. 

Bình luận truyện