Thông tin truyện

Gửi Thanh Xuân, Thanh Mai Trúc Mã Xấu Xa!

Gửi Thanh Xuân, Thanh Mai Trúc Mã Xấu Xa!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ai cũng có một quãng thanh xuân rất đẹp, rất đáng nhớ. Ở nơi đó tồn tại một người nhưng thật nhiều kỉ niệm gắn với người đó. Đó là người mà ta đã yêu, đã thương bằng sự non nớt của tuổi trẻ. Có thể sau này ta sẽ quên, cũng có thể vẫn còn yêu người trong tuổi thanh xuân ấy nhưng trong lòng đều sẽ cảm thấy bình yên khi nghĩ tới. Thanh xuân là điều kì lạ như vậy đấy, kì lạ đến nỗi ta đôi khi cũng không muốn lí giải nó.

 Với tác giả cũng vậy, tác giả cũng có một câu chuyện thanh xuân của riêng mình, nơi đó có sự hiện diện của một cậu bạn thân, là một thanh mai trúc mã xấu xa trong đời tác giả. Thanh xuân vẫn nhớ nên người vẫn không quên. Cậu bạn thân đó là người mà tác giả yêu, cho đến sau này vẫn còn yêu. Những hồi ức về cậu ấy được tác giả viết lại bằng những câu chữ chân thật, thanh xuân, tươi trẻ. Có thể bạn sẽ lại thấy mình đâu đó trong câu chuyện này dù chỉ là một vài chi tiết nhỏ. Cậu bạn thân ấy là người như thế nào, tác giả đã gặp cậu ấy như thế nào? Câu trả lời nằm trong bộ truyện này.

 Một giọng văn thanh xuân, một sự hồi tưởng để lưu lại kí ức đẹp, lưu lại một người rất quan trọng. Đó như là thay người khác nói về thanh xuân của mỗi người, từng vì ai đó mà rung động. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện