Thông tin truyện

"Gọi" Tên Em

"Gọi" Tên Em

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Gọi” Tên Em là một tựa truyện độc đáo thuộc thể loại truyện teen, ngôn tình. Truyện kể về một game thủ - cái mà người đời thường gọi với cái tên khác là những con nghiện game. Một câu chuyện về những con người cố gắng hết sức về đam mê và mơ ước của họ.


Hắn làm cái nghề mà ở cái đất nước Việt Nam này vẫn luôn xem nhẹ, nếu không nói quá hơn là không được xem đó là nghề - game thủ. Bọn hắn được tài trợ bởi một công ty nhỏ thôi, nhưng cũng được thuê cho một chung cư, đầu tư dàn máy và trả lương đầy đủ, mặc dù không nhiều nhưng cũng đủ cho bọn hắn trang trải cuộc sống.


Vào một ngày như mọi ngày, hắn cũng chơi game và kể từ ngày hôm đó hắn đã bị cảm nắng bởi một nick name Dâm Tặc có giọng nói đáng yêu kia. Hầu như mọi nơi cô xuất hiện đều có bóng dáng của hắn. Ngày ngày hắn không ngừng nhung nhớ, tưởng tượng về cô.
Bạn nghĩ hắn trẻ con à? Không đâu. Sẽ có lúc bạn cũng sẽ theo dõi người bạn thích như hắn vậy. Yêu mà, đâu có gì đáng chê trách kia chứ? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện đáng yêu này nhé!

Bình luận truyện