Thông tin truyện

Gợi Lửa Đam Mê (Marrying For King’s Millions)

Gợi Lửa Đam Mê (Marrying For King’s Millions)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tác phẩm Gợi Lửa Đam Mê (Marrying For King’s Millions) của nhà văn Maureen Child là một truyện nổi bật thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện xoay quanh chuyện tình giữa hai nhân vật chính là Travis và Julie O’Hara. Travis đã trưởng thành trong một trong những gia đình giàu có, quyền lực bậc nhất trong tiểu bang. Từ lâu anh đã quen với cái kiểu luôn đứng đầu. Luôn là số một. Và không có bất cứ thứ gì khiến anh bận tâm hơn là King Vineyar. Và anh cần một người vợ để làm bước đệm hoàn thành dự án kinh doanh của mình.

Còn Julie O’Hara cần sự giúp đỡ để bắt đầu tương lai của bản thân. Nên hai con người này đồng ý kết hôn với nhau trong vòng một năm, cả hai người đều mảy may không lường trước được mọi chuyện sẽ vượt ra khỏi tầm kiểm soát chóng vánh đến thế nào. Đây là một sai lầm lớn. Tận sâu trong đáy lòng mình, cô biết như thế. Cảm giác tồi tệ ngấm ngầm mọc rễ bên trong cô trong suốt cả tháng qua bỗng dưng đã trở thành nỗi hoảng sợ ngay ngáy trong lòng.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm Gợi Lửa Đam Mê (Marrying For King’s Millions) của nhà văn Maureen Child.

Bình luận truyện