Tất cả
Gõ Cửa Trái Tim
Gõ Cửa Trái Tim của tác giả Vân Thi là truyện thuộc thể loại truyện Teen vói tình yêu mơ mộng. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính. Một thiên thần với vòng sáng lấp lánh, có nụ cười trong sáng tựa pha lê, có tâm hồn hệt như một đứa trẻ, có bản tính lúc trẻ con lúc người lớn, không bao giờ che đậy cảm xúc, vui thì nói vui, buồn thì nói buồn. Yếu đuối xen lẫn mạnh mẽ, hồn nhiên quyện vào sâu sắc. 


Một con quỷ dữ với đôi mắt xanh biếc như một tảng băng, sống trong một gia tộc to lớn về quyền thế cũng như địa vị trong xã hội. Thừa hưởng một bản tính thông minh tuyệt đỉnh cùng với vẻ ngoài không tì vết, luôn chiếm được sự quan tâm của các cô gái một cách hoàn hảo, làm đổ gục một đóa hồng chỉ trong tích tắc cùng nụ cười nửa miệng. Luôn sống lạnh lùng, tàn bạo, không ai biết được con người thật của một con quỷ dữ. Trong cuộc chạy đua cùng thời gian, từng ngày một, con quỷ ấy dần hoàn thiện mình hơn.


Hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, hai con người sống trong hai gia cảnh khác xa nhau. Họ gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu. Từ đó, mọi xung đột bắt đầu hình thành mối nối. Cuộn len dài được dệt cùng dòng chảy của thời gian. Những cảm xúc của tuổi mới lớn cùng những rung động tưởng chừng chẳng tồn tại. 


Truyện tình yêu của họ cùng với trận chiến của những người trong gia đình ngày càng khốc liệt chỉ vì số tài sản kết xù và quyền thừa kế. Vòng xoay số phận cuốn họ vào nhau. Tưởng rằng thiên thần thuần hóa được ác quỷ nhưng không… một khi bị cuốn vào trận chiến ấy, lớp vỏ ác quỷ mới thực sự xuất hiện. Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Gõ Cửa Trái Tim để khám phá những bí mất ấy, để xem tình yêu có chiến thắng tất cả, vượt qua mọi chông gai, thử thách.

Bình luận truyện