Thông tin truyện

Giường Đơn Hay Giường Đôi

Giường Đơn Hay Giường Đôi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt

Diệp Phổ Hoa và Thi Vĩnh Đạo yêu nhau, đó chính là một đôi trai tài gái sắc, luôn hạnh phúc trong mắt của mọi người. Vậy mà mối tình đẹp đẽ đơn thuần này lại bỗng chốc tan vỡ tựa hư không. Chia tay? Liệu đó là lựa chọn đúng hay sai? Kết thúc? Đó đã là đỉnh điểm của một cuộc tình không trọn vẹn?

 

Yêu nhau, đến với nhau, đó là điều thiêng liêng nhất. Nhưng xa nhau, đó lại là tận cùng của sự bất lực. Chia tay, ai ai cũng ngạc nhiên vì sự thay đổi đột ngột này. Nhưng tình yêu, đâu phải nói buông bỏ là dễ dàng buông bỏ? Cùng nhau chung chăn gối, cùng nhau nên duyên vợ chồng, đó là định mệnh. Mối tình này,khi bắt đầu chứa đầy ngọt ngào, nhưng khi kết thúc lại mang theo một nỗi sầu man mác.


Trong tim họ dường như đang day dứt, đang nhớ nhung bạn đời. Xa nhau, sự cô đơn bủa vây toàn bộ cuộc sống, sự xa lạ này luôn khiến người ta không thể nào thích ứng, và họ chợt nhận ra, họ cô đơn. Độc thân hay thành đôi? Còn thương, còn nhung nhớ? Hai con người này, nhất định sẽ tìn cho mình được một hạnh phúc tuyệt vời nhất trong cuộc đời!

Bình luận truyện