Thông tin truyện

Giữa Chốn Phù Dung

Giữa Chốn Phù Dung

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giận đỏ mặt vì hồng nhan, hồng nhan lại vì tiền. Nam chính quá thể cường đạo, nữ chính quá thể cặn bã, này gọi là oan gia tương phùng hay trời sinh một cặp? Trời xanh mây trắng, thời tiết ôn hòa, nói đến chuyện xưa, bi hài đủ cả, có điều, vẫn là vô cùng cảm động. Nam chính: Có thể gạt ta, nhưng phải chú ý số lần. Nữ chính: Ôi chao, ai, ôi, ngươi làm sao?

 

Mười ba năm trước, Mộc vương phủ chịu tai họa ngập đầu. Mười ba năm sau, trong kỹ viện Phù Dung ở ngõ hẻm thứ chín tại Yên Kinh có thêm một thiếu niên, lớn lên ở nơi dơ bẩn tăm tối nhất trong kinh thành Tề quốc, không có người biết, A Mộc là một vị cô nương . Cho đến một ngày vì hai thỏi vàng, nàng lật mình tiến vào Tần vương phủ... Chà, đá trúng phải sắt rồi!

 

Nội dung lôi cuốn, cốt truyện sâu sắc xoay quanh mối tình cảm động của đôi kim đồng ngọc nữ, cùng với sự linh hoạt vốn từ và tài năng phác họa bối cảnh chân thực, sống động, Giữa Chốn Phù Dung của Bán Tụ Yêu Yêu ngay từ những chương đầu ra mắt đã lôi cuốn không ít độc giả quan tâm và theo dõi. Không chỉ được đánh giá là một trong những truyện thuộc thể loại ngôn tình sắc thành công của tác giả Bán Tụ Yêu Yêu, bên cạnh đó, tác phẩm còn đồng thời hứa hẹn trở thành một trong những câu chuyện đáng đọc nhất được gửi gắm đến tất cả bạn đọc. Mời các bạn cùng theo dõi!  

Bình luận truyện