Thông tin truyện

Giữ Một Đêm, Giam Một Đời

Giữ Một Đêm, Giam Một Đời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời nghiêng ngã, sẩy chân một chút là vạn kiếp bất phục! Ngơ ngẩn một giây, tất cả đã đổi thay. Vận mệnh bó chặt vào nhau như chất kết dính bền vững. Anh và em...cả đời này...chỉ có thể là của nhau! Năm đó, Nhan Thanh bị phản bội, đau đớn bước chần chừ trên phố. Năm đó, Cố Trạch Vũ phong lưu phóng khoáng, đùa giỡn cuộc đời, là lưu manh thứ thiệt! Chỉ có điều, anh không phải là loại đầu đường xó chợ, mà là được dưỡng từ trong thai nén mà ra!


Họ gặp nhau trong lúc sinh mệnh ngắn ngủi, cô cứu anh. Một giây hóa cuộc đời, một ánh nhìn hóa vạn năm! Từ đó, anh liền cố chấp, kiên quyết chờ đợi tình yêu. Nhiều năm về sau, anh đã oai phong một cõi trên thương trường. Còn cô như cô bé lọ lem vứt bỏ giày thủy tinh, cuối cùng được hoàng tử tìm ra tung tích.Sự tình cờ gặp gỡ năm đó, cô đã quên từ lâu, sau khi trùng phùng anh lại bắt đầu dày công sắp đặt.  Anh thận trọng giăng lưới tình, chỉ đợi cô rung động. Từ đầu đến cuối cô vẫn trốn tránh, cho rằng anh bỡn cợt, không chịu mở lòng. Trải qua hạnh phúc và đau đớn, hiểu lầm và hân hoan, anh có thể chữa khỏi vết thương lòng cho cô không?

....

Chuyện hoang đường nhất trong đời Nhan Thanh đã làm chính là quen Cố Trạch Vũ chưa đến 24 tiếng đã xảy ra loại quan hệ nên xảy ra và không nên xảy ra... Còn Cố Trạch Vũ thì cho rằng nhào vào Nhan Thanh là quyết định đúng đắn nhất của anh!

Bình luận truyện