Tất cả
Giông Tố Thảo Nguyên

Nàng cười và nhích người vào gần chàng hơn chút nữa. Trước mặt họ trang viên hiện ra, đồ sộ trên những hàng cột bao quanh sừng sững in bóng lên chân trời. Tổ ấm. Sloan cảm thấy mãn nguyện, nàng nhận ra rằng cuối cùng nàng đã có một mái nhà. Một mái nhà cứ ngỡ rất bình thường và gần gũi nhưng sao con đường dẫn đến đó lởm chởm, gồ ghề đến thế. Nhưng có lẽ chính vì vậy mà cuối lộ trình đầy thử thách ấy nhất định phải có một gia đình đang sống hạnh phúc dưới một mái nhà!


Nếu bạn đã đọc cuốn "Ngôi Sao Đơn Độc" thì bây giờ bạn lại có thêm một bức tranh rõ nét hơn về các tính cách của người nhà trong gia đình Chase Calder, chủ nhân của trại chăn nuôi Triple C danh tiếng ở Montana… Mối hận thù bị gieo rắc bởi Max Rutledge liệu có ngăn cách được tình yêu của Trey và Sloan?


Giông Tố Thảo Nguyên là câu chuyện thuộc thể loại Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, và đầy hương vị ngọt ngào của tình yêu. Vì tình yêu mà hai nhân vật chính của chúng ta có thể sẵn sàng hy sinh vì đối phương, sẵn sàng chống đối lại gia tộc, chống đối lại những âm mưu, lợi ích của gia tộc.

Bình luận truyện