Tất cả
Giới Giải Trí: Yêu Cả Đời
Tựa truyện Giới Giải Trí: Yêu Cả Đời là một truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, trùng sinh, hiện đại, giới giải trí, ngọt sủng, xây dựng sự nghiệp, HE. Một câu chuyện xoay quanh giới giải trí gồm có một Sở Chiêu chính là ông chủ lớn có gia thế không tầm thường, có ông nội làm tướng lãnh mở nước…

Khi mọi người chưa đến mười tuổi thì Sở Chiêu thành công còn nhỏ tuổi đã dựa vào vận dùng vũ lực và trí tuệ của mình nghiền áp dẫn dắt một đám người đánh nhau cùng lăn lộn với địch, đối phương là con kẻ cầm đầu bên ngoài. Sau khi lớn lên dựa vào địa vị nhà họ Sở và thành công dẫn dắt mọi người thông qua đầu tư cổ phiếu cùng các loại phương thức kiếm tiền tiêu vặt tạo ra địa vị ở trong hội lãnh đạo, tất cả mọi người rất là tin phục. Có lẽ bản tính định sẵn khiến cho Sở Chiêu vững mạnh như ngày hôm nay.


Còn Mạnh Vi Nghiên là diễn viên cũng có gia thế không tầm thường. Sở Chiêu sống lại thề phải thay đổi cuộc sống, nhưng gặp phải người cùng là kẻ đáng thương đời trước. Ông chủ Sở chủ động xuất kích kéo cậu vào trong lòng, bảo vệ cậu, thương cậu. 


Liệu hai con người này có yêu nhau cả đời được hay không? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện