Tất cả
Gió Nửa Ngoại
Truyện Gió Nửa Ngoại là tựa truyện hay, thú vị thuộc thể loại ngôn tình, hài hước. Anh An sống ở Mỹ mấy năm, tiếp thu toàn bộ cách sống và văn hoá phương Tây một cách hoàn mỹ. Anh An ổn định cuộc sống nhưng lại thiếu quá nhiều điều mà một đứa trẻ ở tuổi 17 có và cảm nhận. Thương em, vị anh trai nghiêm khắc nào đó lên kế hoạch đưa em gái trở về, tặng cho em ấy một tuổi thanh xuân trọn vẹn.


Anh An bây giờ không phải là Anh An của ngày xưa nữa, gặp lại một vài người cũ, quen một vài người mới cũng là gì đâu. Chỉ là thời gian 4 năm không dài không ngắn tây hoá Anh An, khiến cô nàng trở nên khó sống, khó chiều, khó chịu ở nơi quê nhà, lại muốn làm theo ý mình không cần nhìn ngó mặt ai tạo nên một mớ rắc rối.


Anh An như cơn gió phương Tây không hoàn chỉnh trở về lần này liệu có tìm lại được tuổi trẻ đáng có như anh trai thanh niên ấy mong muốn? Hay lần trở về này là một sai lầm? Chẳng phải còn trẻ sao? Còn trẻ thì có quyền sai lầm. Mọi sai lầm ở tuổi trẻ đều là hồi ức đẹp đẽ của tuổi thanh xuân. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện