Tất cả
Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam
Truyện Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam là tựa truyện hay, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Trong tình yêu thì thường con gái lại rất cố chấp, mặc dù biết trước có thể tương lai đen tối vẫn nhắm mắt lao theo. Một cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu từ một phía lại còn sự chênh lệch tuổi tác cùng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau khi cô lại là một cô gái vui vẻ đáng yêu còn anh lại mang tính cách lạnh lùng hành sự lại vô cùng tàn độc. Một cuộc hôn nhân mà người khác nhìn vào đã thấy được kết cuộc đổ vỡ cũng bởi vì Yến Mộ Thanh 32, Hứa Tự Nam 23, hai người có sự khác biệt trong truyền thuyết. Yến Mộ Thanh là một người lạnh lùng tàn nhẫn đến cực điểm, không cho cô gặp được tình nhân của mình ở bên ngoài, điều này sẽ làm cô thất vọng.


Một người đàn ông 32 tuổi, trước cô đã có rất nhiều phụ nữ, sau cô tất nhiên cũng có người tự tìm tới, trước là vui vẻ sau là yêu nhau, cuộc sống của cô mãi không có ngày được yên tĩnh. Ba nguyên nhân này giống như là chửi rủa, nhưng Hứa Tự Nam vẫn đồng ý gả cho Yến Mộ Thanh, thậm chí cô đã gặp anh ngay sau đó. Những gì liên quan đến tình yêu, cô chưa từng mong đợi điều gì, tại sao lại thất vọng, chỉ là bão táp đã đẩy cô lại với anh, những ngày nóng bức, anh sẽ mua cho cô một ly nước mát, sinh nhật cô, người cùng cô thổi nến cũng là anh, điều này đã làm tảng băng ở trong lòng cô cũng như Kỳ Lâm Nhất tan cùng một thời điểm, và rồi, người thứ ba đã xuất hiện. Cuối cùng cô cũng đã hiểu, sự ôn nhu cùng những hành động thương yêu ấy của người đàn ông này không phải xuất phát từ tình yêu, rốt cuộc thì cuối cùng cô cũng đã biết Yến Mộ Thanh lạnh lùng tàn nhẫn như thế nào.

Danh sách chương truyện Gió Bắt Đầu Từ Phía Nam

Chương 1-1: Giới thiệu Chương 1-2: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh Chương 2: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn toạ mộ sơn thanh: Tân hôn Chương 3: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Em sợ anh Chương 4: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Anh rất tuấn tú Chương 5: Yến sơ thu tân bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Em nghĩ thế nào Chương 6: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Nhà họ Yến Chương 7: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Khởi đầu khó khăn Chương 8: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Khởi đầu khó khăn Chương 9: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Tiểu bảo đâu? Chương 10: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh:Tuần trăng mật kỳ lạ Chương 11: Yến sơ thu tấn bạch, nhàn tọa mộ sơn thanh: Ăn cái gì? Chương 12: Không còn đường quay đầu nữa rồi.... Chương 13: Hài lòng Chương 14: Chạy trốn Chương 15: Phỉ thúy Chương 16: Nói tiếng Trung Chương 17: Đau bụng Chương 18: Mùi vị Chương 19: Mùi vị (2) Chương 20: Tiệc rượu Chương 21: Tiệc rượu (2) Chương 22: Tiệc rượu (3) Chương 23: Đột biến gen Chương 24: Nói chuyện cẩn thận Chương 25: Tiếp tục đi Chương 26: Quyền hạn (1) Chương 27: Người ngoài Chương 28: Quyền hạn (2) Chương 29: Quyền hạn (3)

Bình luận truyện