Thông tin truyện

[Gilenchi] Thỏ À! Tớ Yêu Cậu!

[Gilenchi] Thỏ À! Tớ Yêu Cậu!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện không nói về những nhân vật ở đâu xa xôi mà chính là cặp đôi Chi Pu và Gil Lê nhà chúng ta. Cô nàng Chi học thì kém, đặc biệt là môn toán. Chẳng hiểu sao cứ đến giờ toán là lại có một mị lực nào đó khiến cô nàng buồn ngủ, mà trong suốt giấc ngủ lại chẳng có ai dám quấy rầy cô cả. Lạ thật, sao mọi người tốt thế!

À không, những lúc tỉnh dậy, cô thường thấy trong tay của mình cầm một tờ giấy, là của cô giáo chủ nhiệm mời phụ huynh đến làm việc vì tình trạng học hành sa sút và thiếu ý thức trong giờ học của cô. Cô phải hết sức năn nỉ mẹ hết lần này tới lần khác, mẹ cô phát chán vì có đứa con gái học hành dốt nát của mình.

Hôm nay nhà cô có khách quý, chính vì thế mẹ không mắng mỏ cô như mọi lần, cô phải ăn diện thật đẹp để gặp khách khứa, phải phô diện vẻ đẹp của mình cho mọi người biết chứ. Nghĩ vậy, cô mặc luôn chiếc váy màu hồng phấn, tôn lên làn da búp bê trắng không tì vết của mình. Cô gặp cậu bạn ấy rồi, nói thế nào nhỉ, là nữ nhưng lại mang phong cách tomboy, trông cũng hay ho lắm. Nhưng cô không thèm quan tâm đâu, chỉ là hơi bị thu hút thôi mà... Nhưng mà cô bị thu hút rồi...

Bình luận truyện