Tất cả
Giày Thuỷ Tinh Nối Duyên

Thu Thần, là cô gái điềm đạm, dịu dàng và trầm lắng. Một lần, cô giúp nam chính chọn đồ sinh nhật cho bạn gái nên quen anh luôn. Nam chính tên Thạch Chấn Vũ - tên cũng như nguời: trầm ổn, lạnh lùng. Hai người này hợp nhau đến lạ, nói chuyện cũng xuôi như nước chảy. Anh có cô em thanh mai trúc mã Băng Lan. Anh chăm em í từ bé, ý định lớn lên kết hôn, nhưng em Băng Lan này không thích mẫu nguời như anh.


Thế là anh tuyệt vọng đi cầu hôn chị nữ chính. Chị cũng yêu anh rồi, lại muốn thêm cơ hội gần anh nên sau 1 ngày suy nghĩ thì đến ủy ban lấy chứng nhận kết hôn luôn. Hai nguời về sống chung thì thấy nhiều vấn đề. Đầu tiên là anh nam chính. Đêm tân hôn mà mè nheo rồi làm nũng như trẻ con.  Thứ hai là chị nữ chính độc lập quá, mà anh chồng thì thích vợ dựa dẫm vào mình, để mình chăm sóc. Thế là mới cưới được 3 ngày cãi nhau.


Rồi thì thấy anh nam cứ ngày ngày nghĩ vẩn vơ, lại hiểu lầm nên chị nữ chính còn đòi ly hôn. Em Băng Lan lại dở chứng quay ra theo đuổi anh. Nhưng anh không chịu. Anh cũng bắt đầu ghen, bắt đầu hình thành thói quen có vợ. Cuối cùng anh dứt khoát đi tìm vợ ôm về...

Bình luận truyện