Tất cả
Giây Phút Này Thuộc Về Chúng Ta

Tình Mĩ, một cô bé ngây thơ lại đơn thuần, không nhiễm tạp chất cùng với ước mơ đẹp. Có ai tin rằng, một cô bé như thế từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, tràn ngập trong nỗi cô đơn khi bị họ hàng xa lánh, chính vì cái lý do họ cho rằng cô là “thiên sát cô tinh”, một cái sao chổi khắc chết cha mẹ mình. Cô chỉ mong có được một nghìn tệ để có thể đi học vẽ, vẽ nên những bức tranh về cha mẹ cô trên thiên đường.


Mà Dực Thụ - một cậu bé bất ngờ xuất hiện, với giọng nói trong veo, nụ cười rạng rỡ lại ấm áp như ánh mặt trời sưởi ấm trái tim Tình Mĩ. Ngay khi Dực Thụ giúp Tình Mĩ cào trúng một tấm vé số được một nghìn tệ, trong mắt Tình Mĩ trực tiếp đem Dực Thụ như thần hộ vệ của cô, cứu giúp cuộc đời cô. Bất tri bất giác, sợi dây đỏ quấn quanh họ dần siết chặt.


Những sóng gió như dư vị khiến cuộc sống trở nên “thập toàn thập mỹ” hơn, trở nên thú vị để khi có ai đó bỗng nhiên nhớ về quá khứ, đã thấy mình trải qua bao nhiêu. Cái ánh mắt vô tình chạm khẽ, cái bước đi vội vã lướt qua nhau. Một lần nữa, định mệnh lại đem sự vĩnh hằng đó trao trả họ, còn bảo vệ được hay không phải xem ở Dực Thụ và Tình Mĩ.


Mời các bạn theo dõi tác phẩm Giây Phút Này Thuộc Về Chúng Ta!

Bình luận truyện