Tất cả
Giáo Sư Khó Chịu, Chớ Lộn Xộn
“Trước khi kết hôn, Từ Du Mạn nói: “Người ta đang là học sinh của anh đấy.”


Cố Uyên nói: “Thì như thế nào? Về sau tôi là gì của em vẫn còn chưa xác định mà.” Từ Du đúng là một cô nữ sinh ngây thơ trong sáng. Cố Uyên là giáo sư tài năng nhất, tận tâm nhất mà cô từng biết. Cô quả thật không nhận ra dưới lớp áo quần bảnh bao, bề ngoài đạo mạo quân tử thực chất lại là một sắc lang uy lực dọa người. Thực tế chứng minh, Từ Du quả thực vô cùng đơn thuần. Vô cùng ngốc nghếch, cư nhiên lại dễ dàng để tên sắc lang tùy tiện dùng một cái cớ danh chính ngôn thuận cưới cô làm vợ. Ngốc nghếch nghe lời hắn, bị hắn lừa gạt vẫn ngoan ngoãn tưởng thật. Đó là cả một câu chuyện dài, một cuộc đối đầu không cân sức giữa cáo già và một học sinh thông minh gian trí… Tiếng cười xuyên suốt từng trang truyện khiến người đọc cảm thấy hả hê vô cùng. 


---
“Thầy ơi, em muốn đi toilet.”
“Trong thời gian thi không được ra ngoài đi toilet.” 
“Nhưng mà thầy ơi, quy định cũng nói trong tình huống đặc biệt có ngoại lệ mà. Thầy à, dì cả của em đến nên em muốn đi toilet.”
Là một fan cứng của ngôn tình, chắc chẳng ai muốn bỏ qua chuyện tình ngọt ngào, lưu manh này. 

Danh sách chương truyện Giáo Sư Khó Chịu, Chớ Lộn Xộn

Chương 1: Gặp Nhau Ở Trầm Luân Chương 2: Một Chân Sơ Xuất Chương 3: Cùng Lên Giường Thôi Chương 4: Lần Sau Không Nên Cự Tuyệt Giáo Sư Chương 5: Đó Là Ly Tôi Đã Dùng Qua Chương 6: Bị Thương Chương 7: Cha Đứa Nhỏ Là Hắn Chương 8: Cô Là Từ Du Mạn Chương 9: Chú Ơi Xe Cháu Kêu Mà Chương 10: Làm Nền Ngược Lại Lại Nổi Bật Chương 11: Lấy Thân Báo Đáp Được Không? Chương 12: Lần Lượt Hay Cùng Lên? Chương 13: Đánh Nhau Chương 14: Có Cậu Thật Tốt Chương 15: Thật Là Một Người Đàn Ông Ngu Xuẩn! Chương 16: Cố Uyên Và ‘Dì Cả Mẹ’ Rất Có Duyên Chương 17: Tín Vật Đính Ước Đặc Biệt Chương 18: Ai Làm! Chương 19: Thiếu Niên Theo Đuổi Tình Yêu! Chương 20: Cô Nam Quả Nữ Chương 21: Mượn Rượu Giả Điên Chương 22: Lướt Qua Rồi Dừng, Giống Như Đùa Giỡn Chương 23: Đuổi Học? Không Phải Chứ! Chương 24: Tôi Là Mang Thai Không Phải Bị Liệt! Chương 25: Không Đúng, Là Tôi Quyến Rũ Em! Chương 26 Chương 27: Bà Xã, Em Ghen Sao? Chương 28: Anh Chị Tiếp Tục Chơi Nước Miếng! Chương 29: Thầy Cố, Thầy Là Thầy Giáo Của Em Đấy! Chương 30: Buôn Bán Chất Kích Thích?! Chương 31: Cảnh Đẹp Phía Trước! Chương 32: Sở Thích Làm Cho Người Ta Phát Điên! Chương 33: Tâm Tư Của Cố Uyên! Chương 34: Cướp Xe, Xin Mời Lái Xe Đến Chỗ Vắng Vẻ! Chương 35: Sự kiện đái dầm Chương 36: Cái cô để ý chính là ra đi không từ biệt Chương 37: Còn không đi vào Chương 38: Không mặc áo lót Chương 39: Ánh Mắt Không Tốt Xúc Cảm Tốt Chương 40: Cảnh Sát Tới Nhà Chương 41: Muốn tôi giúp em, hay là tự mình làm? Chương 42: Mạn Mạn mất tích Chương 43: Khi sắc lang biến thành mèo!!! Chương 44: Tôi muốn ngủ rồi, anh đi ra ngoài đi Chương 45: Trải qua kiếp nạn Chương 46: Mất tích lần nữa Chương 47: Cố Uyên Cũng Biết Trò Đùa Quái Đản Chương 48: Nữ Nhân, Tên Của Em Phải Gọi Là Dũng Mãnh! Chương 49: Người Đàn Ông Thần Bí Chương 50: 18 Phút 32 Giây 5’

Bình luận truyện