Tất cả
Giáo Sư, Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa?
Hiệu trưởng sắp xếp để cô đọc diễn văn trong buổi lễ tốt nghiệp cấp ba.
Một nữ sinh mười bảy tuổi đứng trên lễ đài, gương mặt sáng sủa, ánh mắt trong veo.


Cô nói: Giáo sư, thầy không chỉ tận tình dạy dỗ, giúp đỡ em vượt qua kì thi tốt nghiệp trung học này mà thầy còn dạy cho em hiểu được như thế nào là tình yêu, cho nên, em nhất định phải trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất đứng sau lưng thầy. 


Phía dưới, mọi người ồ lên, chỉ có một mình anh hờ hững đứng dậy vỗ tay, đôi mắt sáng như sao, ung dung mỉm cười.

Anh ta nói: Chúc mừng, cuối cùng em cũng đã tốt nghiệp.

Trần Tư Tầm nói: Em không sai, cậu ta cũng không sai, chẳng qua là hai người còn quá nhỏ, chưa hiểu được thế nào là tình yêu.


Lâm Nhất Nhiên nói: Thật ra thì chúng ta thường rất ích kỷ, vì chúng ta không ý thức được, lấy sở thích của mình để áp đặt lên người khác, và cũng hy vọng người đó yêu theo cái cách mà chúng ta mong muốn để được hoàn hảo, nhưng trên thực tế, tình yêu chính là để chúng ta bao dung, thích ứng với những điều không hoàn hảo của nhau.


Một người đã từng trải, đi hết một vòng tròn mới có thể hiểu được, thực ra cho dù hai người có ở chung một chỗ cũng chưa chắc đã được gọi là tình yêu. Nhiều khi bao nhiêu năm qua, thứ mà ta nhìn thấy cũng chỉ là mặt hồ phản chiếu chính cái bóng của mình mà thôi.

Danh sách chương truyện Giáo Sư, Em Có Thể Tốt Nghiệp Chưa?

Chương 1: Bắt đầu suy nghĩ Chương 2: Thiếu niên, thục nữ Chương 3: Tai nạn xe cộ Chương 4: Cơm nắm Chương 5: Tình yêu sét đánh Chương 6: Mất mặt không mất tiền Chương 7: Chia tay thật không vui vẻ Chương 8: Tốn tiền nhưng không đau lòng Chương 9: Bạn trai cũ kiêu ngạo Chương 10: Ăn cơm thật không dễ dàng Chương 11: Áo sơmi không hề rẻ Chương 12: Đến trường không thuận lợi Chương 13: Bạn xấu không dễ làm Chương 14: Tân Lương vào cuộc Chương 15: Đi chơi cũng không dễ dàng Chương 16: Thổ lộ không bất ngờ Chương 17: Rắc rối rồi, không thể về nhà! Chương 18: Mất hết cả mặt mũi Chương 19: Lâm Tâm Thất Chương 20: Quan hệ rắc rối Chương 21: Lại được mời cơm Chương 22: Thiếu nữ VS Thục nữ Chương 23: Minh tranh và ám đấu Chương 24: Sóng gió mãnh liệt Chương 25: Cái gọi là đùa giỡn tình cảm Chương 26: Khuyên nhủ VS Ly gián Chương 27: Tân Lương sâu sắc Chương 28: Ánh hào quang sau lưng Chương 29: Đếm ngược thời gian cuộc thi Chương 30: Nhất định phải trở nên tốt hơn Chương 31: Chân tướng đã sáng tỏ Chương 32: Nụ hôn và hứa hẹn Chương 33: Ấm áp Chương 34: Cái gọi là trêu đùa đối phương Chương 35: Tuổi trẻ bồng bột Chương 36: Cái gọi là lệ cay đắng Chương 37: Bởi vì em yêu anh Chương 38: Tốt nghiệp Chương 39: Thi đại học kết thúc Chương 40: Anh nói: Anh yêu em Chương 41: Rời khỏi thành phố này Chương 42: Đêm đầu tiên ở ký túc xá Chương 43: Gặp được bạn tốt cùng phòng Chương 44: Lần đầu tiên bị bệnh Chương 45: Nhận thức hoàn toàn mới Chương 46: Ngoại truyện – Hạ Tịch Chương 47 Chương 48 Chương 49: Anh nói: Anh ở đây! Chương 50: Nghẹn mà chết

Bình luận truyện