Thông tin truyện

Giao Dịch Tình Nhân

Giao Dịch Tình Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mô típ truyện mà hai nhân vật chính bị ràng buộc vào nhau bởi một giao dịch, hợp đồng đã không còn xa lạ với bạn đọc. Có thể nói Giao Dịch Tình Nhân của Liên Trân là một câu chuyện như vậy. 


Nội dung truyện xoay quanh một cô gái có bản tính cẩu thả, lại có tư chất trời ban đó là luôn đem lại xui xẻo cho người khác, nhưng trong lòng thì luôn tâm niệm rằng một ngày nào đó sẽ có vị "hoàng tử trong mơ" đến rước mình


Mạc Vô Tâm, anh là phó tổng giám đốc khí thế ngất trời của công ty xe hơi Khóa Quốc. Đúng như cái tên, cuộc sống của anh khô khan như một cỗ máy kiếm tiền. Vì vẻ ngoài đầy kiêu hãnh, điềm tĩnh và ít nói của một vị phó tổng trẻ tuổi nên ít ai biết sự thật rằng anh là người đam mê tốc độ, cũng cực kỳ thích những nơi ồn ào, sôi động và náo nhiệt. Nhưng thứ khiến anh yêu thích nhất chính là phụ nữ đẹp. Ấy vậy mà người con gái xấu xí này lại có thể giống như con bạch tuộc tám chân quấn lấy chân anh.


Với bản chất con người anh, đương nhiên anh sẽ làm cho cô ấy hiểu ra rằng, phụ nữ xấu căn bản không có quyền được hạnh phúc.  "Hoàng tử trong mơ" liệu có thực sự đến rước cô nàng xui xẻo Đại Nhi hay không? Còn anh Mạc Vô Tâm, rõ ràng là muốn dạy cho cô một bài học, nhưng lại chưa nghĩ tới biện pháp kìm chế trái tim đang ngày càng lệch nhịp. Câu chuyện của hai người rồi sẽ đi đến đâu?

Bình luận truyện