Tất cả
Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm
Bên trong 1 căn phòng của một khách sạn trang trọng, trên chiếc giường lớn rộng rãi mềm mại, hai bóng người quấn quýt lấy nhau. Tô Mộc Vũ toàn thân nóng vô cùng, gắt gao quấn chặt lấy người đàn ông, cô đã sớm quên mất mình là ai, cơ thể đã sớm cảm thấy đau nhức ngứa ngáy khiến cô mất đi lý trí.


Sáng hôm sau khi thức dậy cô nhìn thấy một người đàn ông cao to trong bộ vest bảnh bao ném một tờ chi phiếu vào người cô khiến Mộc Vũ vô cùng tức tối và cũng không để yên phản pháo bằng cách lấy trong túi thêm một đồng tiền lẻ cùng tờ chi phiếu ném vào người hắn rồi rời đi.

Trở về nhà cô phải giải quyết người chồng bội bạc phản bội cô cùng người em gái của mình có mối quan hệ. Cô lựa chọn sự chia tay để giải thoát cho cả hai. Chồng cô là một tổng giám đốc công ty nên khi thông tin cả hai chia tay đã tràn lan trên mặt báo. 

Tiền Phong cậu cũng hứng thú với những tin tức này sao? Thì ra người đàn ông đang cầm tờ báo đó đọc xem chăm chú chính là anh người cùng cô qua đêm tối hôm đó. Quả thật là cô để lại cho anh nhiều ấn tượng.

Sau khi ly dị cô kinh tế cô gặp nhiều khó khăn trong một lần đi tìm việc cô được bạn bè giới thiệu cho một công việc lương cao nhưng đổi lại là sự đau thương đẻ mướn hộ cho một đôi vợ chồnng rất giàu có. Quyết đinh đánh đổi cuộc đời để có kinh tế làm những chuyện mình muốn và một lần nữa Mộc Vũ đã gặp lại người đàn ông đó.Cô cho rằng lòng mình đã sớm nguội lạnh, nhưng khi phát hiện hắn dịu dàng tà mị, cô lại từ từ mắc phải chiếc lưới ảo mà Tiền Phong  cố tình giăng ra cho đến lúc mang thai, khó sinh cô mới hiểu được cô chỉ là cuộc giao dịch của anh chưa bao giờ anh động tâm vì cô. Anh chỉ muốn giữ lại đứa con không màng đến cô. Cô đã tự ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh.

Hai năm sau, một lần nữa cô lại trở thành cô gái Trung Quốc giành được giải nhất cuộc thi nghệ thuật gốm sứ thế giới và quay trở về và cô đã gặp lại anh. Nhiều lần đeo bám theo cô nhưng đều bị từ chối cho đến khi Mộc Vũ biết được anh có nỗi khổ năm xưa. Hiểu được anh và cô không hề quên mối tình năm ấy vậy cô có tha thứ và quay về bên anh và đứa con của mình.
TAGs
truyện ngôn tình hiện đạitiểu thuyết ngôn tìnhtiểu thuyết ngôn tình hay nhấttiểu thuyết ngôn tình 18 hay

Danh sách chương truyện Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Chương 1: Khách sạn Chương 2: Bị chồng ruồng bỏ,được nhiều hay ít? Chương 3: Ân đoạn nghĩa tuyệt Chương 4: Ranh giới cuối cùng Chương 5: Bức hình không sạch sẽ Chương 6: Hắn lại xuất hiện Chương 7: Tôi sẽ làm chuyện đó, cô có tin không! Chương 8: Cha Mẹ lòng dạ ác độc Chương 9: Đêm mưa nguy hiểm Chương 10: Trốn chạy và bắt giữ Chương 11: Giao dịch Chương 12: Dạy cô làm nữ nhân Chương 13: Cùng ngủ Chương 14: Khoá học đầu tiên Chương 15: Bờ mi sáng như sao Chương 16: Dạy cô khoá thứ 2 Chương 17: Thân phận của hắn Chương 18: Chất vấn hắn Chương 19: Nụ hôn của sói Chương 20: Cấm lệnh của tà thiếu Chương 21: Chồng cũ dây dưa Chương 22: Ôn nhu của hắn Chương 23: Kiều Na khiêu khích Chương 24: Chủ nhân và thú cưng Chương 25: Gặp lại tiện nhân Chương 26: Lại so chiêu Chương 27: Thay đổi… lặng lẽ diễn ra Chương 28: Cậu bạn xương sườn Chương 29: Đừng có nghĩ rằng mình rất quan trọng Chương 30: Vệ Nhu Y Chương 31: Bức hình bị lộ Chương 32: Mẹ như vậy Chương 33: Hắn động tâm Chương 34: Ngài là ông chủ (1) Chương 35: Ngài là ông chủ (2) Chương 36: Tặng cô ta cho cậu! Chương 37: Tô Mộc Tình mang thai Chương 38: Cúi đầu trước tôi! Chương 39: Thiệp cưới Chương 40: Cầu xin tôi đi! Chương 41: Nhận thiệp cưới Chương 42: Cô muốn đi đâu Chương 43: Mẹ chồng đấu nàng dâu Chương 44: Giáo huấn bà Tô Chương 45: Phương Thiệu Hoa Chương 46: Cởi ra! Chương 47: Vì yếu ớt Chương 48: Thay cô ra mặt Chương 49: Bí mật của Kiều Na Chương 50: Vũ hội của cô bé lọ lem

Bình luận truyện