Thông tin truyện

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Bên trong 1 căn phòng của một khách sạn trang trọng, trên chiếc giường lớn rộng rãi mềm mại, hai bóng người quấn quýt lấy nhau. Tô Mộc Vũ toàn thân nóng vô cùng, gắt gao quấn chặt lấy người đàn ông, cô đã sớm quên mất mình là ai, cơ thể đã sớm cảm thấy đau nhức ngứa ngáy khiến cô mất đi lý trí.


Sáng hôm sau khi thức dậy cô nhìn thấy một người đàn ông cao to trong bộ vest bảnh bao ném một tờ chi phiếu vào người cô khiến Mộc Vũ vô cùng tức tối và cũng không để yên phản pháo bằng cách lấy trong túi thêm một đồng tiền lẻ cùng tờ chi phiếu ném vào người hắn rồi rời đi.

Trở về nhà cô phải giải quyết người chồng bội bạc phản bội cô cùng người em gái của mình có mối quan hệ. Cô lựa chọn sự chia tay để giải thoát cho cả hai. Chồng cô là một tổng giám đốc công ty nên khi thông tin cả hai chia tay đã tràn lan trên mặt báo. 

Tiền Phong cậu cũng hứng thú với những tin tức này sao? Thì ra người đàn ông đang cầm tờ báo đó đọc xem chăm chú chính là anh người cùng cô qua đêm tối hôm đó. Quả thật là cô để lại cho anh nhiều ấn tượng.

Sau khi ly dị cô kinh tế cô gặp nhiều khó khăn trong một lần đi tìm việc cô được bạn bè giới thiệu cho một công việc lương cao nhưng đổi lại là sự đau thương đẻ mướn hộ cho một đôi vợ chồnng rất giàu có. Quyết đinh đánh đổi cuộc đời để có kinh tế làm những chuyện mình muốn và một lần nữa Mộc Vũ đã gặp lại người đàn ông đó.Cô cho rằng lòng mình đã sớm nguội lạnh, nhưng khi phát hiện hắn dịu dàng tà mị, cô lại từ từ mắc phải chiếc lưới ảo mà Tiền Phong  cố tình giăng ra cho đến lúc mang thai, khó sinh cô mới hiểu được cô chỉ là cuộc giao dịch của anh chưa bao giờ anh động tâm vì cô. Anh chỉ muốn giữ lại đứa con không màng đến cô. Cô đã tự ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh.

Hai năm sau, một lần nữa cô lại trở thành cô gái Trung Quốc giành được giải nhất cuộc thi nghệ thuật gốm sứ thế giới và quay trở về và cô đã gặp lại anh. Nhiều lần đeo bám theo cô nhưng đều bị từ chối cho đến khi Mộc Vũ biết được anh có nỗi khổ năm xưa. Hiểu được anh và cô không hề quên mối tình năm ấy vậy cô có tha thứ và quay về bên anh và đứa con của mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện