Thông tin truyện

Giành Làm Mẹ Kế Định Sẵn

Giành Làm Mẹ Kế Định Sẵn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Anh chẳng qua cũng chỉ là chủ của một quán ăn nổi tiếng, tự mình nuôi dưỡng cô con gái nên người. Dù có vất vả thế nhưng nụ cười xinh đẹp của con gái vẫn khiến anh ấm lòng. Gặp lại nhau sau mười năm xa cách, đến bây giờ anh mới biết đối tượng mà chính bản thân mình thầm thương trộm nhớ hồi cấp ba lại sống đối diện nhà, hơn nữa còn có quan hệ rất tốt với cô con gái của anh.


Cô vẫn như ngày nào, nói chuyện rất thận trọng. Thế nhưng khi nói chuyện với con gái anh lại không như vậy, cởi mở hớn hở tháo đi lớp vỏ lạnh lùng thường ngày. Cũng chính từ đó anh mới hiểu cô thuộc dạng người trong nóng ngoài lạnh. Ông trời rất thương anh, liền để cô trở thành người chủ động muốn hẹn hò. Dẫu biết chỉ vì cô bị ép hôn nên mới làm như vậy nhưng anh rất tin tưởng bản thân sẽ khiến cô cảm động hơn nữa còn có con gái trợ giúp, chắc chắn sẽ thành công.


Anh cũng mới hiểu ra cô rất bài xích đàn ông. Ôm ôm hôn hôn đương nhiên không được, hơn nữa chỉ cần lỡ đụng nhẹ cô một cái cô đã cáu giận rồi. Còn chưa thu phục được, mẹ của con gái trở về nói muốn quay lại. Anh sẽ phải làm sao đây ?


Bình luận truyện