Thông tin truyện

Giang Sơn Tươi Đẹp

Giang Sơn Tươi Đẹp
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Ở nơi đây, nàng đem lòng sủng hạnh Lục công tử của nhà Đông Việt. Nàng dành hết sức mình, phò trợ hắn lên làm hoàng đế. Chỉ là tình thế khó lường, hắn không những không mang ơn nàng, lại còn lấy ân báo oán, hại nàng chết đi một phen. Tại nơi suối vàng linh thiêng, An Ninh Hề may mắn được ân chuẩn cho trọng sinh tỉnh lại. Từ đây, kế hoạch trả thù  của nàng bắt đầu!


Đương nhiên sẽ không ai dẫm vào vết xe đổ lần hai cả, nàng cũng thế. Nhưng, không vào hang cọp sao bắt được cọp con? An Ninh Hề một lần nữa dùng mưu kế phò tá, trợ giúp "sủng nam" Lục công tử của mình. Nhưng, hãy chờ đó, nàng nhất định sẽ cho hắn biết, hậu quả của việc lấy ân báo oán là thế nào. Chỉ là sau tất cả, ai sẽ cùng nàng bước đi trong tương lai? 


Kế hoạch của An Ninh Hề liệu có thành công khi mọi âm mưu, quỷ kế khác cũng nhắm nàng mà đâm tới? Đây nhất định sẽ là câu chuyện ngôn tình xuyên không hay đối với mọi độc giả yêu thích thể loại này. Đặc biệt, dưới ngòi bút của Thiên Như Ngọc, các nhân vật phần nào được lột tả một cách rõ nét nhất. Hãy đón đọc Giang Sơn Tươi Đẹp của Thiên Như Ngọc để biết những diễn biến tiếp theo nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện